CHUYẾN XE TUYỂN SINH HY VỌNG BẮT ĐẦU LĂN BÁNH

Cập nhật thứ hai, 06/11/2023

Mỗi năm một mùa lăn bánh, chuyến xe tuyển sinh hy vọng đã khởi động để trao gửi yêu thương đến các em học sinh THPT. Lần gặp gỡ đầu tiên trong hành trình này là các em học sinh trường Phổ thông Liên cấp Edison và trường Song ngữ Liên cấp Greenfield.

Có một điều không thể phủ nhận chính là nguồn năng lượng dồi dào, ấn tượng của các em học sinh. Các em quan tâm, chủ động tìm hiểu về ngành học, nghề nghiệp sớm ngay từ lớp 10, 11. Thật tự hào khi nghe các em chia sẻ về Ngoại thương - ước mong số MỘT khi vào ngưỡng cửa Đại học. Luôn mong muốn tạo cho thế hệ trẻ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, các em sẽ sớm thực hiện ước mong của mình nhờ vào điều kiện tuyển sinh hấp dẫn tại Khoa Đào tạo Quốc tế:

• Tốt nghiệp THPT

• Vào thẳng giai đoạn chính khoá nếu có IELTS từ 5.5 trở lên và vượt qua vòng phỏng vấn

• Vào giai đoạn ngôn ngữ sau khi làm bài kiểm tra tiếng Anh chia lớp

Đặc biệt, đối với một số ngành học, cơ hội được nhận tấm bằng Quốc tế chỉ với ba năm học sẽ giúp các em kéo gần khoảng cách với sự thành công.

Đào tạo Quốc tế - Đón đầu xu thế, môi trường học tập với đa dạng ngành nghề, cập nhật xu hướng và phù hợp với sự phát triển của thị trường lao động hiện nay, từ quản trị kinh doanh, luật, nhà hàng khách sạn, truyền thông, marketing, quản lỹ chuỗi cung ứng và còn nhiều chuyên ngành khác. Bên cạnh việc học tập, các em sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sinh viên đầy màu sắc với vô vàn sự kiện hấp dẫn và hơn 40 câu lạc bộ sở thích.

Hãy inbox ngay fanpage Khoa Đào tạo Quốc tế FTU hoặc gọi hotline 0976 604 719 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!