Lời chào từ trưởng khoa

Cập nhật thứ tư, 29/07/2015

"Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương luôn mong muốn đem đến một môi trường học tập và giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên của Khoa được học chương trình nước ngoài và nhận bằng của các trường đại học danh tiếng ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, … Ngoài ra, sinh viên cũng được trau dồi những kỹ năng cần thiết để vượt qua những thử thách trong môi trường làm việc quốc tế sau khi ra trường. Luôn ý thức thế giới ngày nay phát triển với tốc độ vũ bão, chịu sự tác động mạnh mẽ của khoa học công nghệ với tính cạnh tranh toàn cầu, chúng tôi lựa chọn các giá trị đạo đức, tính cần cù và khả năng thích nghi là mục tiêu theo đuổi của mình. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tận dụng những thế mạnh của nhà trường để phát triển bản thân. Chúng tôi cam kết mang tới cho sinh viên không chỉ các chương trình chất lượng với đội ngũ giảng viên tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế mà còn là những hoạt động xã hội đa dạng và phong phú. Các bạn sinh viên luôn được chào đón để trải nghiệm môi trường thực sự năng động và hiệu quả tại Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương."

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương