TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA SINH VIÊN NORTHAMPTON TẠI VIETTEL DIGITAL

Cập nhật thứ tư, 24/01/2024

Ngày 12/01 vừa qua, 40 bạn sinh viên của lớp F-UON-M-7E thuộc Chương trình Quản trị Marketing liên kết đào tạo với Đại học Northampton (Vương Quốc Anh) đã có một chuyến tham quan trải nghiệm vô cùng bổ ích tại Viettel Digital.

Tham quan Viettel Digital không chỉ mang đến trải nghiệm thực tế và giá trị cho sinh viên, mà còn giúp phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và nhận thức rõ ràng về các hoạt động và quy trình của một doanh nghiệp thành công. Điều này sẽ giúp các bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và định hướng nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kinh tế.

Tham gia buổi tham quan này, các bạn sinh viên đã được học hỏi rất nhiều điều mới mẻ như:

- Cùng các anh chị phụ trách khai thác dữ liệu và phân tích dữ liệu

- Được học về quy trình khai thác, phân tích, sử dụng và bảo mật dữ liệu

- Được các anh chị chia sẻ về quá trình học tập, các kỹ năng và yếu tố cần có để có thể trở thành một Data Analyst

- Được hỏi đáp về các vấn đề sinh viên chưa hiểu hoặc muốn tìm hiểu thêm về nghề Data Analyst

- Được các anh chị dẫn đi tham quan các phòng ban, phòng họp tại Viettel Digital

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên của khoa Đào tạo Quốc tế có thể trực tiếp tương tác và hỏi đáp với các chuyên gia về các vấn đề chưa hiểu hoặc muốn tìm hiểu thêm về ngành nghề trong chương trình học của mình. Qua đó, nhận thêm những thông tin quý giá về ngành nghề này và xác định hướng đi trong tương lai.

--------------------

Đào tạo Quốc tế, Đón đầu xu thế

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

“With FoIE, you will never be alone”