LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Cập nhật thứ hai, 17/10/2022

KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

“Ngoại thương ơi, chúng em đã về nhà”

Sáng ngày 11/10, thầy và trò Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại Ngọc Ngoại thương đã cùng nhau tham gia một buổi Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 vô cùng trang trọng, nồng nhiệt và ấm áp.

Trong buổi lễ, trường ĐH Ngoại thương đã đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành giáo dục đào tạo. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương nhấn mạnh: Với phương châm "Khác biệt để dẫn đầu", Trường ĐH Ngoại thương luôn tiên phong xây dựng và phát triển mô hình mới trong quản trị đại học, trong đào tạo và nghiên cứu, trong khởi nghiệp sáng tạo, trong liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, trong hội nhập và quốc tế hóa giáo dục, trong xây dựng môi trường giáo dục mở, linh hoạt hướng tới phục vụ người học, phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Buổi lễ đánh dấu một cột mốc quan trọng, chào đón các em Tân sinh viên bước vào một môi trường mới, tiếp thu một nền tri thức mới, mở ra một tương lai mới.

Một lần nữa, xin chúc mừng và chào đón tất cả các Tân sinh viên đến với mái nhà FTU và FoIE.