HOA KHÔI NGOẠI THƯƠNG 2023 CHÍNH THỨC GỌI TÊN “NGUYỄN MINH ANH” - SV KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Cập nhật thứ năm, 18/01/2024

Chúc mừng Hoa khôi Nguyễn Minh Anh, sinh viên lớp F-UON-M-5B, khoá 5 chương trình Quản trị Marketing đã tự tin, chiến thắng đầy thuyết phục và vượt qua các thử thách đầy cam go trong đêm chung kết Beauty & Charm 2023 tại trường Đại học Ngoại thương vào tối ngày 14/01!

Vẻ đẹp ngoại hình thu hút cùng sự đầu tư về kiến thức, tài năng vượt trội, Minh Anh đã chứng tỏ bản thân xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương, đại diện cho hình ảnh của nữ sinh toàn trường.

Bên cạnh đó, xin gửi lời chúc mừng các thí sinh khác đến từ Khoa Đào tạo Quốc tế đã nỗ lực hết sức mình và đạt được nhiều danh hiệu xứng đáng:

Hoa khôi tỏa sáng: Trần Bảo Mỹ Oanh lớp F-UON-M-5A, khoá 5 chương trình Quản trị Marketing liên kết với ĐH Northamton (Anh Quốc)

Miss có phần trình diễn trang phục ấn tượng: Trần Nguyễn Thục Hiền, lớp F-UNB-8, khoá 8 chương trình Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH New Brunswick (Canada)

Người đẹp toàn năng:

- Đỗ Mai Phương, lớp F-UON-M-7D, khoá 7 chương trình Quản trị Marketing liên kết với ĐH Northamton (Anh Quốc)

- Nguyễn Phương Mai, lớp F-UON-M-7A, khoá 7 chương trình Quản trị Marketing liên kết với ĐH Northamton (Anh Quốc)

Tất cả 6/24 thí sinh lọt vào vòng chung kết đều là niềm tự hào của Khoa Đào tạo Quốc tế. Sự cống hiến của các em đã toả sáng rực rỡ trên sân khấu. Hi vọng các em luôn giữ vững bản lĩnh tự tin để tiếp tục chinh phục những cột mốc đỉnh cao mới trong tương lai. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các thí sinh.

-----------

Đào tạo Quốc tế, Đón đầu xu thế