GIAO HỮU BÓNG RỔ GIỮA ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ NỮ ĐẠI HỌC MEIHO (ĐÀI LOAN) VÀ ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ NỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Cập nhật thứ hai, 11/03/2024

Ngày 05/03/2024, Đại học Meiho (Đài Loan) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại thương nhằm trao đổi về các cơ hội hợp tác mới trong tương lai. Nhân dịp này, hai trường tổ chức thi đấu giao hữu bóng rổ giữa hai đôi tuyển bóng rổ nữ. Dẫn đầu đoàn công tác và giao hữu bóng rổ của Đại học Meiho gồm có:
   - GS Chien-Tai Wang – Hiệu trưởng
   - PGS, TS Hsiao-Tseng Lin – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế và xuyên eo biển
   - TS En-Pou Wang – Giám đốc Quan hệ quốc tế và xuyên eo biển
   - PGS, TS Chun-Chang Yen – Phòng Quản lý thể thao và giải trí, Huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nữ
Và 13 sinh viên đội tuyển bóng rổ nữ Đại học Meiho.
Đón tiếp đoàn công tác của Đại học Meiho, về phía Trường Đại học Ngoại thương gồm có:
   - PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng
   - PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng
   - PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế
   - PGS, TS Cao Đinh Kiên – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế

Hai trường trao đổi về các cơ hội hợp tác trong tương lai

Khoa Đào tạo Quốc tế chào đón các bạn sinh viên Đại học Meiho

Và đưa các bạn đi thưởng thức trà sữa Việt Nam tại Cafe Rooftop Tầng 13 Trường ĐH Ngoại thương

Ban Giám hiệu hai trường trao cờ và áo cho các cầu thủ trước trận đấu

Hai đội bóng rổ đã thi đấu hết mình và cống hiến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Không khí sôi động tại sân vận động

Thầy cô và sinh viên hai trường kí tên lưu niệm lên bóng rổ

Màn bắt tay giao hữu giữa hai đội sau khi trận đấu kết thúc

Huấn luyện viên Chun-Chang Yen đánh giá cao chất lượng thi đấu cùng sự chuẩn bị, đầu tư của đội tuyển bóng rổ nữ Ngoại thương và ông khẳng định cả hai đội sẽ có nhiều sự tiến bộ và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Thầy cô và sinh viên hai trường chụp ảnh tại Cafe Rooftop Tầng 13 Trường Đại học Ngoại thương

Chúc mừng hai đội bóng rổ nữ Trường Đại học Ngoại thương và Đại học Meiho đã có buổi thi đấu giao hữu bổ ích và chúc các em có một Tuần lễ Quốc tế Phụ nữ 8-3 thật vui vẻ, ý nghĩa.