GIAO HỮU BÓNG RỔ GIỮA CÁC ĐỘI TUYỂN NỮ HAI QUỐC GIA VIỆT NAM VÀ ĐÀI LOAN

Cập nhật thứ sáu, 22/03/2024

Thông qua trận đấu giao hữu với đội tuyển bóng rổ nữ Đại học Meiho, khả năng chơi bóng điêu luyện của đội bạn cho ta thấy một sự đầu tư rất chuyên nghiệp và bài bản của các trường Đại học Đài Loan dành cho các bộ môn thể thao nói riêng và hoạt động ngoại khoá của sinh viên nói chung.
Trong những năm vừa qua nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới. Theo bảng xếp hạng Top 20 nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới của Top Universities, giáo dục Đài Loan đứng thứ 19 thế giới và thứ 4 châu Á. Đài Loan là thị trường nhận được sự quan tâm lớn từ phụ huynh, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế nhiều năm qua với các chuyên ngành:
- Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Báo chí và Truyền thông Đại chúng
- Cử nhân Quản trị Khách sạn, Nhà hàng

Chỉ với mức học phí từ 260 triệu VND cho bốn năm học, sinh viên theo học sẽ được trải nghiệm hai nền văn hoá, giáo dục phát triển tại cả Đài Loan và Việt Nam. Không những vậy, sinh viên còn phát huy khả năng hai ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới: tiếng Anh và tiếng Trung.

Còn chần chờ gì nữa, hãy inbox fanpage để được tư vấn thêm về chương trình nhé!