ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CHUYẾN XE TUYỂN SINH HY VỌNG CÙNG KHOA ĐTQT

Cập nhật thứ ba, 16/01/2024

Các sĩ tử lớp 12 ơi, bây giờ là thời điểm để các em bắt đầu tìm hiểu thông tin tuyển sinh Đại học năm 2024, là lúc để các em có thể tìm được những định hướng phát triển mới cho bản thân.
Trong tuần đầu năm mới vừa qua, chuyến xe tuyển sinh hy vọng của Khoa Đào tạo Quốc tế đã đến và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, học sinh tại hai trường: THPT Trần Phú và THPT Cao Bá Quát.

Tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh của trường THPT Cao Bá Quát, Khoa Đào tạo Quốc tế đã được cảm nhận nhiều góc nhìn của các em. Đặc biệt, các em đã chia sẻ Ngoại thương luôn là ước mơ nhiều năm nhưng chưa tự tin vào khả năng của mình. Việc gặp gỡ và được định hướng cùng các thầy cô trường Đại học Ngoại thương ngày hôm đó rất vui và bổ ích.

Bên cạnh đó, qua buổi tư vấn ngành nghề với các bậc phụ huynh khối 11, 12 tại THPT Trần Phú, phải thừa nhận rằng các bậc phụ huynh ngày càng tâm lý, luôn quan tâm đến khả năng, sở thích của các con để tìm hiểu thông tin. Với chương trình học ngành nghề đa dạng, Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương nhận được rất nhiều câu hỏi về cơ hội học tập, học bổng, điều kiện đầu vào và hạn nhận hồ sơ nhập học sớm nhất.
Và dự kiến sắp tới Khoa ĐTQT sẽ có lịch hẹn với các bạn học sinh tại Nghệ An - Thanh Hoá (13 -14/1), Thái Bình ( 21/01), Hải Phòng (10/3), Hải Dương (9/3),.. Các bạn học sinh ơi, đừng bỏ lỡ cơ hội được hẹn hò cùng nhau để tìm hiểu những thông tin hữu ích nhé!!