CÙNG ĐH NEW BRUNSWICK THEO ĐUỔI GIẤC MƠ TẠI CANADA

Cập nhật thứ năm, 02/11/2023

Từ trước đến nay, Canada luôn là “miền đất hứa” mà mọi du học sinh muốn chinh phục. Bên cạnh nền giáo dục chất lượng cao, đất nước này luôn là một điểm đến lý tưởng với nhiều điều kiện sống tuyệt vời như:

Môi trường không khí ít khói bụi ô nhiễm, nền y tế hiện đại.

An ninh đất nước rất đảm bảo, đứng thứ ba về mức độ an toàn trong châu Mỹ

Cơ hội thực tập, làm việc đa dạng khi du học sinh được phép làm thêm cả trong và ngoài trường tối đa 20h/1 tuần.

Cơ hội định cư với giấy phép lao động PGWP lên tới 03 năm sau khi hoàn thành bậc Cử nhân.

Luôn là một điểm đến có nhiều cơ hội rộng mở, nhưng những bạn trẻ lựa chọn học tập ở đây cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn cũng như thử thách.

Tuy nhiên đối với sinh viên Khoa ĐTQT khi chuyển tiếp sang Canada sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ ĐH New Brunswick (Canada). Cụ thể, Đại diện ĐH New Brunswick tại Việt Nam, cô Võ Anh Thy (ACES) và Wilson đã đồng hành cùng sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế FTU trong nhiều năm qua, hỗ trợ ngay từ khi các bạn đặt chân đến sân bay, giúp các bạn hòa nhập về sinh hoạt, văn hoá,.. khi bắt đầu sinh sống tại một đất nước mới. Vậy nên, khi lựa chọn chương trình này, các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm để tập trung và theo đuổi đam mê ngành học của mình.

Hãy cùng tìm hiểu xem các bạn sinh viên khóa 8 - chương trình Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH New Brunswick (Canada) đã có những hoạt động thú vị gì khi vừa đặt chân xuống đất nước Canada xinh đẹp nhé!