CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LUẬT - KINH DOANH LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

Cập nhật thứ tư, 19/07/2023

Tại sao các bạn nên chọn chương trình Cử nhân liên kết với các trường Đại học Nhật Bản của Khoa Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương?

Ngôn ngữ là một công cụ quan trọng giúp bạn có thể giao tiếp và truyền đạt ý tưởng của mình. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia thực thụ, bạn không chỉ đơn thuần là biết một ngôn ngữ. Bản chất của ngôn ngữ chỉ là một công cụ để giao tiếp, điều quan trọng hơn là kiên thức chuyên sâu về các lĩnh vực, khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề.

Để đáp ứng điều đó, Khoa Đào tạo Quốc tế cung cấp chương trình cử nhân đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Nhật song song hai chuyên ngành Luật - Kinh doanh và chuyên ngành Kinh tế đương đại đón đầu xu hướng giáo dục trên thế giới. Hơn thế nữa, sinh viên sẽ được chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Đại học Aomori Chuo Gakuin và Đại học Hyogo.

Điều kiện để tham gia chương trình:

* Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.

* Đạt trình độ tiếng Nhật tương đương JLPT N3 trở lên.

* Vượt qua vòng phỏng vấn đầu vào bằng tiếng Nhật.

Chương trình học cung cấp cho bạn:

* Môi trường học tập tại các trường đại học của Nhật Bản.

* Trải nghiệm văn hoá và giao lưu với các sinh viên nước ngoài.

* Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Vì vậy những bạn trẻ đam mê tiếng Nhật và nền văn hóa Nhật Bản ơi, đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển bản thân vô cùng hấp dẫn này nhé!