CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH LUẬT!!!

Cập nhật thứ năm, 26/10/2023

Ngày 19/10/2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ quán Anh và Hội đồng Anh tại Việt Nam đã đồng tổ chức Diễn đàn Hợp tác Giáo dục Đại học Vương quốc Anh – Việt Nam với sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Phúc - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngài Iain Frew – Đại sứ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. PGS, TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng Khoa được mời tham dự thảo luận cùng TS Phạm Như Nghệ – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Hiệp sĩ Steve Smith – Đại sứ Giáo dục Toàn cầu Anh Quốc, GS Rick Bennett – Phó Hiệu trưởng và Phó Chủ tịch, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và TS Faye Taylor – Phó Giám đốc Chiến lược và Quan hệ đối tác Quốc tế, Bộ Giáo dục Anh Quốc về chiến lược và ưu tiên phát triển đại học của Việt Nam. Một điều đặc biệt là Hiệp sĩ Steve Smith, cựu học viên của Đại học Tây Anh Quốc, một trong
những đối tác lâu năm của Trường Đại học Ngoại thương đã rất vui mừng với sự phát triển của chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế và Thương mại Quốc tế tại Việt Nam. Đại học Tây Anh Quốc đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng các trường Đại học tại Anh Quốc năm 2023 (theo The Guardian). Chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế và Thương mại Quốc tế là chương trình thạc sĩ Luật duy nhất tại Việt Nam mà học viên có thể lựa chọn học toàn phần trong nước hoặc chuyển tiếp sang Anh Quốc. Chương trình cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Luật và một trong những chương trình uy tín hợp tác đào tạo giữa hai nền giáo dục Việt Nam và Anh Quốc.

Cuộc gặp gỡ giữa các đại diện: PGS, TS Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa ĐTQT, Ngài Lain Frew – Đại sứ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Bà Hoàng Lan Hoa – Giám đốc Quốc gia:Việt Nam, Lào, Campuchia –VP Đại diện của Đại học Tây Anh Quốc tại Việt Nam (ảnh từ trái sang)

PGS, TS Hồ Thuý Ngọc và Hiệp sĩ Steve Smith

PGS, TS Hồ Thuý Ngọc trao đổi cùng Bà Vicki Stott - CEO của QAA