Học bổng Đại học Macquarie, Úc

Cập nhật thứ năm, 03/11/2016

Được thành lập năm 1964, có trụ sở tại ngoại ô phía bắc Sydney với khu học xá lớn nhất bang New South Wale, Đại học Macquarie được đánh giá là trường hiện đại số 1 của Úc và xếp hạng thứ 16 trên thế giới nổi tiếng về các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, sự đổi mới, sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trường đứng trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và top 10 trường đại học danh tiếng của Úc. Macquarie là trường Đại học được biết đến trên toàn thế giới với phương pháp giáo dục tiên tiến và chất lượng giáo dục cao, trường mang đến cho học viên một môi trường học tập hiện đại, chất lượng và chuyên nghiệp. Macquarie thuộc top 5 trường đại học của Úc có số lượng sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao của nhà tuyển dụng (theo New York Times survey 2011).

Đại học Macquarie mang đến cho các em sinh viên trường Đại học Ngoại thương cơ hội học chuyển tiếp và trải nghiệm học tập tại Úc và nhận tấm bằng danh giá từ Đại học Macquarie. Đặc biệt hơn, khi đăng ký học chuyển tiếp sang Đại học Macquarie, Úc, các em sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 5,000 AUD/năm và 5,000 AUD tiền mặt trong tài khoản ngân hàng 4 tuần sau khi sinh viên đặt chân tới Úc đạt các tiêu chuẩn sau:

- Là sinh viên trường Đại học Ngoại thương và hoàn thiện tối thiểu 4 kỳ học tại trường

- Sinh viên có điểm trung bình chung (GPA) từ 2.5/4 trở lên

Trình độ Tiếng Anh: Đạt IELTS 6.5 trở lên (không có điểm thành phần dưới 6.0)