TRƯỜNG QUỐC TẾ TEG VÀ TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG TỔ CHỨC KỲ THI SÁT HẠCH TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN.

Cập nhật thứ năm, 21/06/2018

Trường Quốc tế TEG được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore. Chương trình đào tạo tiếng Anh của Trường Quốc tế TEG được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục Singapore. Chứng chỉ ngoại ngữ TEG Level 3 được hai đối tác là Đại học Bedfordshire và Trường Kinh doanh Niels Brock công nhận tương đương với chứng chỉ IELTS 5.5.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Quốc tế TEG, hai bên đã phối hợp tổ chức kỳ thi sát hạch ngoại ngữ lấy chứng chỉ tiếng Anh TEG Level 3. Kỳ thi dành cho các sinh viên năm thứ nhất thuộc chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) và chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính liên kết với Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch).

Ngày 16/06/2018 vừa qua, các em sinh viên đã trải qua kỳ thi TEG Level 3 một cách nghiêm túc gồm 5 phần thi ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết. Phần thi nói của các em được trực tiếp các giáo viên của Trường Quốc tế TEG, Singapore sang kiểm tra và chấm điểm. Kỳ thi tiếng Anh TEG là một cơ hội khác để các em sinh viên vượt qua được điều kiện tiếng Anh của chương trình và tiếp tục học năm 2 của chương trình liên kết.

Một số hình ảnh trong kỳ thi:

Sinh viên thực hiện bài thi viết

Sinh viên tập trung làm bài thi đọc

Chứng chỉ TEG Level 3