Tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) chuẩn quốc tế trong tầm tay

Cập nhật thứ sáu, 16/12/2016

TẤM BẰNG THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (EMBA) CHUẨN QUỐC TẾ TRONG TẦM TAY

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH Meiho (Đài Loan), Khoa Đào tạo quốc tế tiếp tục tuyển sinh:

“THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 12 (EMBA 12)
DO TRƯỜNG ĐH MEIHO (ĐÀI LOAN) CẤP BẰNG”

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QTKD - EMBA 12 MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:
- Tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Được cung cấp những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết sâu rộng để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh sáng tạo và bản lĩnh cũng như có những cống hiến quý báu đối với sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.
- Được cung cấp những công cụ để củng cố khả năng nghề nghiệp cũng như khả năng quản trị và triển vọng nghề nghiệp trọn đời.
- Cơ hội để mở rộng mạng lưới doanh nghiệp thông qua các hoạt động nhóm và các buổi học thực tế tại các doanh nghiệp
- Cơ hội sang Đài Loan 1 tuần để thăm quan trường, cơ sở vật chất, trao đổi với giảng viên và cùng tìm hiểu các nét đẹp về văn hóa truyền thống của Đài Loan

GIẢNG VIÊN LÀ AI?
Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của Trường ĐH Meiho và Trường ĐH Ngoại thương sẽ là những người trực tiếp giảng dạy các bạn.

GIÁ TRỊ TẤM BẰNG BẠN CÓ?
- Bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Trường ĐH Meiho, Đài Loan cấp có giá trị quốc tế và được Trường Đại học Ngoại thương phê duyệt gia hạn theo Quyết định số 946/QĐ-ĐHNT-ĐTQT ngày 05/05/2016.
- Bằng cấp được Bộ GD&ĐT Việt Nam và Bộ GD Đài Loan công nhận.
- Học viên có thể xin xác nhận hợp pháp hoá lãnh sự từ Bộ Ngoại Giao Đài Loan lên tấm bằng Thạc sĩ QTKD và bảng điểm.

THỜI GIAN HỌC TẬP
Thời gian học tập hợp lý: Học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật - 3tuần/môn
=> Phù hợp với cả đối tượng đã đi làm
Tổng thời gian học trên lớp: 10 tháng

HỌC PHÍ
Học phí dự kiến là 135 triệu VND cho toàn khoá học → Một con số vô cùng hấp dẫn và hợp lý.

HẠN NỘP HỒ SƠ: 17.02.17
---------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Đ/c: Phòng 1008 Tầng 10 nhà A Trường Đại học Ngoại Thương - 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84-4-3259 5158 (ext: 244, 249)
Hotline: Ms. Vân: 0969 786 597; Ms Ly: 098 242 7754
Website: http://kdtqt.ftu.edu.vn