Sinh viên Ngoại thương đạt thành tích nổi bật khi chuyển tiếp sang Canada

Cập nhật chủ nhật, 03/11/2019

Hợp tác với các trường Đại học uy tín tại Hoa Kỳ và Canada, Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương xây dựng chương trình học chất lượng cao với nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề và địa điểm chuyển tiếp cho sinh viên.

Học tập tại nước ngoài đem đến cho các em những cơ hội và thách thức, yêu cầu nhanh chóng thích nghi với môi trường sinh hoạt và học tập mới để có thể trải nghiệm cuộc sống và tiếp thu kiến thức.

Sau 2 năm rèn giũa dưới mái trường Ngoại thương và chuyển tiếp sang Canada, các bạn sinh viên của Chương trình Cử nhân liên kết với ĐH New Brunswick không chỉ hòa nhập nhanh chóng mà còn đạt được những thành tích nổi bật. Trong số đó, sinh viên Đinh Nguyễn Diễm My và Duơng Hoàng Mỹ Anh đã được trao Bằng khen thành tích học tập xuất sắc (Dean’s List for academic exellence) cho năm học 2018-2019, Mỹ Anh đồng thời là Sinh viên tiêu biểu tháng 11 (Student of the Month – November). Các em là niềm tự hào với gia đình và thầy cô, là tấm gương cho các sinh viên khóa sau.

Cùng chúc cho các em đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và mong đợi các bạn sinh viên khóa sau sẽ noi gương các anh chị đi trước, không ngừng phấn đấu, hướng đến thành công.