Lễ khai giảng CT Cử nhân Kinh doanh (Bedfordshire – Anh Quốc) –khóa 5 và CT Cử nhân Quản lý tài chính và dịch vụ (Niels Brock – Đan Mạch) - khóa 3 tại ĐH NgoẠi thương

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Hôm nay, ngày 25/9, tại trường Đại học Ngoại thương, Khoa Đào tạo Quốc tế đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Kinh doanh hợp tác với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) và Chương trình Cử nhân Quản lý Tài chính và Dịch vụ hợp tác với Trường Kinh doanh Niels Brock (Đan Mạch). Đến dự lễ khai giảng có sự tham gia của Bà Claire Etches – Đại diện Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội; Ngài John Nielson – Đại sứ Đan Mạch tại Hà Nội; Bà Anya Elkinson – Hiệu trưởng trường Kinh doanh và các cơ quan báo đài. Từ phía nhà trường, tham dự lễ khai giảng có GS,TS Hoàng Văn Châu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS,TS Bùi Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng; và trưởng phó các đơn vị trong trường cùng 171 sinh viên trúng tuyển chương trình và các bậc phụ huynh đến dự Lễ.

Trường Đại Học Ngoại thương luôn được coi là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam về uy tín và chất lượng đào tạo. Chính điều này đã giúp Nhà trường có cơ hội trở thành đối tác tin cậy của các trường đại học nổi tiếng, có uy tín trên thế giới khi thực hiện hợp tác đào tạo tại Việt Nam. Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương, là đơn vị chính thức được Bộ GD&ĐT và Nhà trường cho phép tuyển sinh hai chương trình cử nhân: Chương trình Cử nhân Kinh doanh (khóa V) do Trường Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) cấp bằng và Chương trình Cử nhân Quản lý Tài chính và Dịch vụ (khóa III) do Trường Kinh doanh Niels Brock (Đan Mạch) cấp bằng.

Thay mặt Khoa Đào tạo Quốc tế, đơn vị trực tiếp quản lý chương trình, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa, đã cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị hữu quan trong trường và nhiệt liệt chúc mừng 171 sinh viên trúng tuyển trong số 301 hồ sơ đăng kí.  

GS,TS Hoàng Văn Châu, Hiệu trưởng nhà trường, đánh giá cao chất lượng của chương trình.  Đồng thời, Giáo sư cũng không quên dặn dò học viên cố gắng hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại Đại học Ngoại thương và trang bị kiến thức chuyên môn và đủ điều kiện ngoại ngữ để hoàn thành chương trình tại Đại học Ngoại thương cũng như chuyển tiếp ở nước ngoài.

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

550.034

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng 107, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,889,880)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn