IELTS – Chìa khóa mở cánh cửa ra với thế giới

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

IELTS – CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA RA VỚI THẾ GIỚI

Trong những năm gần đây xu hướng học và thi chứng chỉ IELTS của các bạn sinh viên ngày càng gia tăng. Việc sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có uy tín bậc nhất như IELTS là chìa khóa mở cánh cửa ra với thế giới. Không chỉ với mục đích du học, các bạn sinh viên mong muốn  trang bị cho mình hành trang đầy đủ hơn khi tốt nghiệp để có lợi thế cạnh tranh trong con mắt của các nhà tuyển dụng. Một trong những lý do khiến kỳ thi IELTS trở thành kỳ thi phổ biến nhất thế giới đó là quy trình đăng ký vô cùng đơn giản. Các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương có thể đăng ký thi IELTS ngay tại trường của mình mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng IDP. Đươc sự ủy thác của tổ chức giáo dục IDP, KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG Hà Nội đươc phép nhận đăng ký thi IELTS và hoàn thiện các thủ tục đăng ký cho thí sinh.

Khoa Đào tạo Quốc tế Đại học Ngoại Thương đã được IDP trao tặng chứng nhận “IDP IELTS Gold Partner 2012” cho đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký IELTS tốt nhất .

Đăng ký thi IELTS ở Khoa Đào tạo Quốc tế sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và không cần phải đến tận văn phòng IDP để đăng ký. Thí sinh được phép chụp ảnh và lấy dấu vân tay tại địa điểm thi.  Ngoài ra, quy trình đăng ký và lệ phí thi hoàn toàn thống nhất, vì vậy nên không có sự khác biệt khi đăng ký tại Khoa. Ngoài việc được ưu tiên đặt chỗ sát ngày thi, IDP còn giành mức phí ưu đãi tham gia chương trình huấn luyện (IELTS Tutorial class) cũng như thực hành (IELTS Practice) cho sinh viên Đại học Ngoại Thương.

IELTS Practice – Chương trình thực hành kỹ năng NÓI & VIẾT

1.     Thực hành bài thi Viết

-          Bạn sẽ thực hiện bài Viết tại nhà theo đề bài được cung cấp, sau đó nộp lại tại IDP qua email.

-          Bài Viết của bạn sẽ được gửi đến các giáo viên chuyên môn người nước ngoài giàu kinh nghiệm .

-          Bạn nhận được những góp ý từ các giáo viên cho bài Viết của mình cùng với lời khuyên làm thế nào để viết tốt hơn.

2.     Thực hành bài thi Nói

-          Bạn sẽ được thực hành bài Nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm (1 giáo viên - 1 học viên).

-          Kết thúc phần thực hành, giáo viên sẽ nhận xét, góp ý.

-          Bạn có cơ hội thảo luận ngay với giáo viên về phần thực hành của mình.IDP sẽ email cho bạn phần ghi âm của bài thực hành.

Phí tham dự:  VND330.000/ kỹ năng

VND230.000/ kỹ năng  (dành cho thí sinh đăng ký tại Khoa Đào tạo Quốc tế )

IELTS Tutorial – Lớp Huấn luyện kỹ năng NÓI & VIẾT

Buổi huấn luyện kỹ năng làm bài thi Nói và thi Viết (Thời lượng: 3 giờ)

-          Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm

-          Quan sát một phần thi Nói thử,

-          Hướng dẫn làm thế nào để đạt điểm cao trong bài thi Nói theo các tiêu chí của IELTS,

-          Các dạng bài viết và cách cấu trúc bài viết theo từng dạng,

-          Sử dụng từ vựng nâng cao trong bài thi Viết, giúp bạn đạt điểm tốt hơn.

Phí tham dự:     VND249.000/ lớp

VND149.000/ lớp  (dành cho thí sinh đăng ký tại Khoa Đào tạo Quốc tế).

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:

Khoa Đào tạo Quốc tế ( Phòng 1008, Tầng 10 - Nhà A)

Trường Đại học Ngoại thương. 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 84-4-3259 5158 (ext: 244, 249); Hot line: 0904 808 936 (Miss Lan)

Email: kdtqt@ftu.edu.vn ; website: http://kdtqt.ftu.edu.vn