Hội thảo giới thiệu và tuyển sinh các Chương trình liên kết đào tạo cử nhân của Khoa Đào tạo Quốc tế - Đại học Ngoại thương năm học 2013-2014

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin và giúp các bậc phụ huynh có cơ hội lựa chọn cho con em mình một địa chỉ đào tạo với chương trình uy tín, đảm bảo về chất lượng, ngày 10/8/2013 vừa qua, Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Ngoại thương, đã tổ chức Hội thảo giới thiệu 2 chương trình đào tạo Cử nhân triển khai tại Khoa: (1) Chương trình cử nhân Kinh doanh, khóa 6, hợp tác đào tạo giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Bedfordshire (Anh Quốc); và (2) Chương trình Cử nhân Quản lý Tài chính và Dịch vụ, khóa 4, hợp tác đào tạo với Trường Kinh doanh Neils Brock (Đan Mạch).

TS. Hồ Thúy Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, đơn vị trực tiếp quản lý chương trình, đã giới thiệu thông tin về mục tiêu, cách thức tổ chức, chất lượng các chương trình đào tạo cử nhân đang được triển khai tại Khoa, trong đó, TS Ngọc khẳng định chất lượng đào tạo của cả 2 chương trình. Các chương trình cử nhân triển khai tại Khoa Đào tạo Quốc tế đã chứng minh được những ưu điểm của hình thức hợp tác đào tạo về chất lượng chuyên môn cũng như ngoại ngữ, nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều của các quý vị phụ huynh và học sinh. Chính vì vậy, có thể nói đây là địa chỉ tin cậy mà quý vị phụ huynh đã và đang gửi gắm con em mình cho sự nghiệp ‘’trồng người’’ một cách hiệu quả với ít tốn kém nhất trong mấy năm qua

Tại buổi Hội thảo, TS. Hồ Thúy Ngọc và TS Nguyễn Thị Hiền đã giải đáp tất cả mọi băn khoăn của các quý vị phụ huynh và các em học sinh liên quan đến chương trình tuyển sinh đào tạo cử nhân tại Khoa Đào tạo Quốc tế như: điều kiện đầu vào, nội dung chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp tương lai, thủ tục chuyển tiếp, cơ hội học bổng …. Cả 2 chương trình liên kết của Khoa Đào tạo Quốc tế (bao gồm Chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire của Anh và Chương trình Cử nhân Quản lý Tài chính & Dịch vụ liên kết với trường Niels Brock của Đan Mạch) đều đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép. Các em sinh viên có sự lựa chọn học toàn phần tại ĐH Ngoại thương hoặc chuyển tiếp sang nước ngoài vào năm cuối. Tính đến thời điểm hiện nay, Chương trình Cử nhân Kinh doanh đã có 2 khóa tốt nghiệp, và đặc biệt trong năm học 2012-2013, sinh viên khóa 2 Đinh Ngọc Hạnh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm sinh viên của ĐH Bedfordshire để đạt được danh hiệu Student of the Year. Đối với chương trình Cử nhân Quản lý Tài chính và Dịch vụ khóa đầu tiên dự kiến sẽ tốt nghiệp vào năm 2014.

Đối với các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và khả năng ngoại ngữ tốt, môi trường đào tạo của Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Ngoại thương sẽ mang đến cho các em những cơ hội học bổng hấp dẫn đến từ cả 2 chương trình. Trong năm học 2012-2013 vừa qua, sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh, khóa 3 Chương trình Cử nhân Kinh doanh, với điểm GPA 89 và IELTS 7.0 đã giành được 1 suất học bổng toàn phần trị giá lên tới 310.000.000 vnđ; các em sinh viên khóa 3 của Chương trình có điểm GPA năm cuối từ 60 trở lên đều được 1 suất học bổng tương đương 16.000.000 vnđ khi nhập học tại ĐH Bedfordshire vào năm cuối; các em sinh viên có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 5.5 sẽ được sang học Tiếng Anh miễn phí 8 tuần tại ĐH Bedfordshire (Anh Quốc).

Đối với sinh viên Chương trình Quản lý Tài chính & Dịch vụ, 1 suất học bổng toàn phần cho năm học cuối sẽ dành cho em sinh viên có điểm GPA và kết quả IETLS cao nhất, 1 suất học bổng toàn phần cho chương trình Thạc sỹ tại trường Kinh doanh Niels Brock sẽ dành cho 1 em sinh viên có kết quả học tập bậc Cử nhân và kết quả IELTS cao nhất. Điều này cho thấy đây là một môi trường lý tưởng dành cho những bạn sinh viên năng động, tài năng và có quyết tâm chinh phục thử thách.  

Tất cả các câu hỏi trong hôm hội thảo đều cho thấy sự quan tâm và ý nguyện của các quý vị phụ huynh khi gửi gắm con em mình tại Khoa Đào tạo Quốc tế trong sự nghiệp “trồng người”.  

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

550.034

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng 107, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,889,880)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn