Giới thiệu về tuần lễ Campus abroad giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Griffith (Úc)

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Nhằm triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Ngoại Thương và Đại học Griffith (Úc), từ ngày 22/10 đến 02/11/2012, khoa Đào tạo Quốc tế tổ chức tuần lễ Campus Abroad – tìm hiểu về Việt Nam dành cho sinh viên trường Đại học Griffith. Đây là một trong chuỗi các sự kiện hợp tác giữa hai trường. Thông qua khóa học này, các sinh viên Đại học Griffith sẽ có cơ hội tìm hiểu về  văn hóa, lịch sử , kinh tế Việt Nam thông qua các buổi học tập tại trường Đại học Ngoại thương và tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hạ Long, Sapa. Có thể nói, đây là cơ hội quý giá cho sinh viên Đại học Ngoại Thương được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu về đất nước, con người và nền giáo dục Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Trên cơ sở giao lưu, hỗ trợ nhau, chắc chắn rằng, sinh viên hai trường sẽ có nhiều cơ hội được chia sẻ, trải nghiệm và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Griffith.

Chi tiết các hoạt động của sinh viên Đại học Griffith (Úc) trong tuần lễ Campus Abroad

Nội dung chi tiết

Học tập theo các chủ đề

1. Ngôn ngữ Tiếng Việt và kỹ năng sinh tồn