Dịch bệnh không ngăn được công tác đảm bảo chất lượng giảng dạy tại Khoa Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương

Cập nhật thứ tư, 12/02/2020

Ngày 12/02/2020, Ngài Charles – David Mpengula, Quản lý chương trình khu vực Châu Á của trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen, Đan Mạch đã có buổi làm việc và tập huấn các giảng viên và sinh viên của Khoa Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Ngoại thương về nền tảng quản lý giáo dục hiện đại Moodle và chuẩn bị cho sự kiện kiểm định Quốc tế sắp diễn ra.

Moodle là một nền tảng quản lý giáo dục hiện đại và tiên tiến được sử dụng bởi trường Kinh doanh Niels Brock nhằm đánh giá và đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của các giảng viên và sinh viên của trường tại Đan Mạch cũng như các cơ sở đào tạo liên kết trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam

Buổi tập huẩn ngày hôm nay đã diễn ra với không khí rất vui vẻ, cởi mở nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cần thiết cho các giảng viên và sinh viên tham dự.

Trước diễn biến phức tạp biến và nguy hiểm của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona, các thầy cô và sinh viên của Khoa Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Ngoại thương và trường đối tác vẫn luôn giữ vững tinh thần chuyên nghiệp và cầu thị, tối đa hóa chất lượng học tập và giảng dạy.

Khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay tiệt trùng đã được chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo sức khỏe cho các thầy cô thân yêu.