AO DOI, my pham ohui, rem cua, bot yen mach, nam lim xanh, đăng ký nhãn hiệu, áo thun đôi, ao so mi doi, du hoc singapore, Video hài tết, clip hay

Khoa đào tạo quốc tế - Đại học ngoại thương

 

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • Çolakoğlu Nakliyat Ev Eşyası Depolama İstanbul Nakliyat
  Interior Design Ideas Interior Decoration Ideas
  Sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế tham gia hoạt động tình nguyện tại Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới IPU 132 tại TP Hà Nội
  Thứ năm, 26 Tháng 3 2015 02:10

   
  HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 54 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG
  Thứ hai, 20 Tháng 10 2014 16:28

  Hòa chung trong không khí náo nức những ngày đầu nhập học cùng toàn thể sinh viên trường ĐH Ngoại thương, các em sinh viên năm thứ nhất của Khoa Đào tạo Quốc tế đã có dịp tham dự chương trình Hội trại sinh viên FTU's Day chào mừng 55 năm ngày thành lập trường. Đây là một dịp tốt để các em sinh viên khóa mới được giao lưu, học hỏi cùng sinh viên đến từ các Khoa khác trong trường, tăng cường kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Đây là một dịp tốt để các em có thể gần nhau hơn, tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp trong Khoa cũng như các sinh viên trong trường.

  Dưới đây là một vài hình ảnh hội trại của các em sinh viên năm thứ nhất, Khoa Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương:

   10723307 558605684272317 327879935 n

  10723586 558618900938438 1906607171 n

  10728576 558605437605675 2008150313 n

  10728732 558605344272351 490628188 n

  10735861 558604744272411 640787274 n

  10735711 558604910939061 1570308077 n

   
  DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN SMILE HEART CỦA SINH VIÊN KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỚI THÔNG ĐIỆP: NỤ CƯỜI SƯỞI ẤM TRÁI TIM
  Thứ sáu, 16 Tháng 5 2014 15:41

  Trong thời gian vừa qua, một dự án thiện nguyện của nhóm sinh viên Khoa ĐTQT trường ĐH Ngoại thương đã được tổ chức, thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường. Xuất phát từ dự án của môn học Kinh doanh năng động (Active business) trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Kinh doanh với trường ĐH Bedfordshire (Anh Quốc), các sinh viên Khoa ĐTQT đã xây dựng và triển khai một dự án thiện nguyện có ý nghĩa xã hội cao, vượt ra ngoài những điều mong đợi của một môn học dành cho sinh viên năm thứ hai

  Đọc thêm...
   
  ĐIỂM TIN DẠ HỘI “NEW ROAD TO SUCCESS” CHÀO MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
  Thứ ba, 24 Tháng 12 2013 11:02

  Dạ hội Giáng sinh là một trong những hoạt động thường niên được Khoa ĐTQT tổ chức vào dịp cuối năm, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng nhau chuẩn bị cho một sự kiện lớn và hơn tất cả đấy chính là cơ hội cho các em thể hiện mình trên sân khấu. Hòa chung trong không khí rộn ràng và náo nức của những ngày cuối năm, 19h ngày 20/12/2013 vừa qua, các em sinh viên Khoa ĐTQT đã tổ chức rất công phu đêm Dạ hội “New Road to Success” như một món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập Khoa.

  Mặc dù trời lạnh nhưng các vị khách quý, các thầy cô giáo đã rất nhiệt tình đến tham dự và chung vui cùng thầy và trò Khoa Đào tạo Quốc tế

  Tiến sỹ Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế bày tỏ sự xúc động khi nhận được những món quà ý nghĩa từ các em sinh viên. Sự nhiệt tình, năng nổ và sáng tạo của tuổi trẻ, sự trưởng thành của các em sinh viên qua từng giai đoạn là những gì mà các thầy cô trông đợi từ các em.

  Cũng nhân dịp này, TS. Hồ Thuý Ngọc cũng đã tặng quà tri ân các nhà tài trợ, những người đã ủng hộ tích cực cho các hoạt động ngoại khóa của sinh viên Khoa ĐTQT

  Hãy cùng nhìn lại các tiết mục được đầu tư rất công phu trong đêm dạ hội vừa qua nhé:

   Tiết mục múa đặc sắc đến từ tập thể lớp FB

   

   

   

  Tiết mục nhảy sôi động Live while we’re young của tập thể lớp FD

  Màn nhạc kịch được đầu tư rất công phu của tập thể lớp FB4

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 giọng ca nam đầy nội lực – 2 Bí thư của 2 lớp FA và FB

  Màn nhảy Salsa bốc lửa của các em sinh viên Khoa ĐTQT đã hâm nóng bầu không khí đêm dạ hội

  TS. Nguyễn Thị Hiền trao giấy khen cho tập thể lớp và sinh viên đã có thành tích ấn tượng trong việc kêu gọi tài trợ

  Màn biểu diễn thời trang đặc sắc đến từ tập thể lớp FC

   

   

  Màn nhạc kịch lãng mạn của tập thể lớp FA đã khép lại các tiết mục biểu diễn trong đêm Dạ hội

  Dạ hội kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Khoa Đào tạo Quốc tế

   

   

   

   

   

   
  Sinh viên năm 2 Khoa ĐTQT và môn học Kinh doanh năng động
  Thứ tư, 23 Tháng 10 2013 20:32

  Bạn nghĩ gì về việc học? Có lẽ khi nghĩ về vấn đề này, những ý tưởng về bài vở, lý thuyết, kiểm tra và thi cử đều khiến không ít các bạn sinh viên phải méo mặt, nheo mày. Tuy nhiên, môn học Kinh doanh năng động (Active Business) của chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết giữa ĐH Ngoại thương và ĐH Bedfordshire đã mang đến cho các bạn sinh viên năm thứ 2 của chương trình một khái niệm hoàn toàn mới mẻ và những trải nghiệm khó quên sau khi hoàn thành môn học.

  Học không chỉ đơn thuần từ sách vở và lý thuyết. Đấy là một trong những phương châm của môn học nằm trong khuôn khổ giáo trình từ ĐH Bedfordshire của Anh. Mục tiêu chính của môn học là rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được các nhu cầu trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm lập kế hoạch, viết báo cáo, thuyết trình và đặc biệt là kỹ năng xử lý tình huống. Thông qua các hình thức học đa dạng, các bạn sinh viên sẽ có các cơ hội để trải nghiệm với môi trường thực tiễn, áp dụng các kiến thức được học trên lớp vào một dự án cụ thể, và thông qua hình thức làm việc theo nhóm, các bạn sẽ được trau dồi khả năng giao tiếp và rèn luyện ý thức trách nhiệm với tập thể.

  Nếu như các bạn sinh viên năm thứ 2 lớp FB4A được thử thách khả năng kinh doanh thông qua hình thức bán các mặt hàng đa dạng và năng động thì các bạn sinh viên lớp FB4B lại thử sức mình với các dự án mang tính xã hội và đầy ý nghĩa.

  Với ý tưởng mang đến những điều có ích cho xã hội, một nhóm sinh viên lớp FB4B đã quyết định kêu gọi từ thiện để ủng hộ các bạn trẻ nhiễm chất độc màu da cam của lang trẻ em SOS. Các bạn đã làm những nghiên cứu về tác hại của chiến tranh và quyết định sẽ thực hiện một dự án nhỏ để mang lại niềm vui cho những bạn trẻ kém may mắn. Qua môn học và chuyến đi lần này, các bạn sinh viên đều tự cảm thấy mình trưởng thành hơn và có ý thức hơn đối với cuộc sống và tương lai của mình.

   active-business-4active-business-3

  Bên cạnh đấy, một dự án khác cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều các bạn sinh viên trẻ không chỉ của ĐH Ngoại thương mà còn các sinh viên từ các trường ĐH khác, đó chính là dự án: “Before I die, I want to …”. Dự án này cũng được thực hiện bởi các sinh viên Khoa ĐTQT để tìm hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các bạn sinh viên, và cả các thầy cô giáo về những điều họ muốn làm trước khi chết. Dự án này đã thu hút được sự tham gia của đông đảo thầy và trò trường Ngoại thương.

  active-business-1active-business-2

  Một dự án được đầu tư khá công phu khác là một video clip về chính Khoa ĐTQT của các bạn sinh viên. Xuất phát từ những tình cảm chân thành của các bạn sinh viên đến Khoa và mong muốn đưa hình ảnh của trường, của Khoa đến với các bạn sinh viên tương lai và các bạn bè quốc tế, các bạn sinh viên FB4B đã thực hiện video clip với nội dung và hình ảnh được chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

  (Video Clip).

  Thông qua những hoạt động như vậy, các bạn sinh viên của Khoa ĐTQT được trải nghiệm những góc nhìn mới về môn học, được học hỏi nhiều hơn từ các trải nghiệm thực tế, và được áp dụng những kiến thức mình học để giải quyết những vẫn đề thực tiễn trong xã hội. Đây là những bài học rất quý giá và sẽ giúp cho các em trưởng thành hơn và có những lợi thế cạnh tranh hơn sau khi ra trường 

   
  Sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế khẳng định mình qua đêm chung kết FTU Connect – Nơi kết nối tình thầy trò
  Thứ tư, 23 Tháng 10 2013 20:26

  Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước trong tháng thanh niên và kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013), Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương đã tổ chức một chuỗi các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích và hấp dẫn dành cho sinh viên toàn trường.

  Vượt qua rất nhiều đội chơi tài năng đến từ các Khoa trong trường, sinh viên FB5B của Khoa Đào tạo Quốc tế đã rất xuất sắc trở thành một trong 4 đội chơi lọt vào vòng chung kết của cuộc thi FTU Connect – Nơi kết nối tình thầy trò trường Đại học Ngoại thương.

  Cuộc thi trong đêm chung kết là sự kết hợp của các yếu tố tài năng, trí tuệ và sự nhanh nhẹn được phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội và các huấn luyện viên là các thầy, cô giáo trong trường. Với sự dẫn dắt nhiệt tình của thầy Mai Tuấn Nam đến từ Phòng Quản lý Đào tạo, các sinh viên FB5B đã có những phần thể hiện hết sức ấn tượng và vượt trội.

  ftu-conect-1

   

  Thầy Mai Tuấn Nam và sinh viên FB5B của Khoa Đào tạo Quốc tế rất tự tin tham gia cuộc thi với khẩu hiệu: “Try the best, get the fun”

  Ngay từ phần thử thách đầu tiên về khả năng trí tuệ, các bạn sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đã gây ấn tượng với các câu trả lời hoàn toàn chính xác và ghi được số điểm tuyệt đối.

  ftu-conect-3

  Sinh viên FB5B ghi điểm tuyệt đối trong vòng thi Trí tuệ

  Phần thi tam sao thất bản là một thử thách về sự hiểu ý đồng đội giữa thầy Mai Tuấn Nam và các nữ sinh viên lớp FB5B.

  ftu-conect-5

  Trong phần thi tài năng, các bạn sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đã mang đến một tiết mục múa “Núi rừng Tây Bắc” hết sức ấn tượng với sự kết hợp ăn ý giữa thầy và trò. Đây là kết quả từ những nỗ lực tập luyện không ngừng của các thầy trò trong đội cũng như sự ủng hộ và trợ giúp nhiệt tình từ các thầy cô và bạn bè trong Khoa Đào tạo Quốc tế. Tiết mục này cũng là điểm nhấn đặc biệt đã mang đến cho các bạn Giải xuất sắc nhất của đêm Chung kết FTU Connect.

  ftu-conect-2

  Tiết mục múa Núi rừng Tây Bắc của thầy Mai Tuấn Nam và sinh viên FB5B Khoa Đào tạo Quốc tế

  Ngoài ra, các sinh viên của Khoa Đào tạo Quốc tế cũng rất nhiệt tình tham gia các Câu lạc bộ do Đoàn trưởng tổ chức và đã tham gia hỗ trợ cũng như đóng góp những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc trong đêm chung kết vừa qua.

  ftu-conect-6

  Sinh viên Ngô Mỹ Anh lớp FB4A trổ tài ca hát và khả năng Tiếng Hàn của mình thông qua tiết mục hát với CLB Tiếng Hàn KDC

  ftu-conect-4

  Sinh viên Nguyễn Phương Đức lớp FB3A rất tích cực tham gia vào CLB TCM (Đội giành giải Tài năng trong đêm Chung kết vừa qua)

  Những hoạt động ngoại khóa của khoa và nhà trường đóng vai trò rất lớn trong việc khuyến khích khả năng sáng tạo và sự năng động của sinh viên. Thông qua những hoạt động như vậy, sự đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên các khóa và các khoa trong trường được thắt chặt lại và sự kết nối giữa thầy và trò trường Đại học Ngoại thương cũng được nâng cao hơn.

  ftu-conect-7

  Những lời cảm ơn chân thành từ các em sinh viên FB5B gửi đến các thầy cô trong Khoa

  Hi vọng rằng trong thời gian tới, các sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế sẽ tiếp tục tham gia tích cực hơn vào các hoạt động Đoàn thể của trường và đạt được các thành tích cao hơn nữa.

   


  Trang 1 trong tổng số 3 trang.

  

  Get the Flash Player to see this player.

   

  poster A3 30 x 42cm

   

   

   

   

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điện thoại: 043.2595158
  Bộ phận tuyển sinh: số máy lẻ 244/249

  thiet ke website-thiet ke catalog-logo-nhan dien thuong hieu-do choi tre em-diu em be-noi tre em-do so sinh thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat

  Phương châm

  Phương châm "Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực" .
  Đạt tiêu chuẩn quốc tế .
  Truyền thống, chuyên nghiệp, hiện đại .

  Liên kết website

  CQ Đảng, Nhà nước
  Các trường đại học
  Thông tin đại chúng
  Website khác
  test

  Tài liệu Download