VATEL AT FTU 2022

Cập nhật thứ năm, 30/06/2022

VATEL AT FTU 2022

Ngày 23/6/2022, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Diễn đàn Hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường nhằm thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo. Trong khuôn khổ sự kiện lần này, FTU Internship Day 2022 là cơ hội để kết nối Doanh nghiệp với sinh viên, giúp đỡ các em sinh viên có được định hướng nghề nghiệp cụ thể và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các vị trí thực tập giữa khoá theo đúng yêu cầu của Viện/Khoa chuyên môn tại các Doanh nghiệp là đối tác của Nhà trường.

Ban Giám Hiệu trường đại học Ngoại thương giới thiệu với doanh nghiệp về đặc thù đào tạo của chương trình Vatel

Sinh viên chương trình Vatel tham gia chuẩn bị tiệc mocktail cho sự kiện FTU Internship Day 2022

Các sinh viên năm thứ nhất và thứ hai Chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Ngoại thương và Vatel (Pháp được giao nhiệm vụ chuẩn bị và phục vụ Tiệc trà, Mocktail cho 300 khách trong khuôn khổ buổi networking này, nhằm mang đến những trải nghiệm kết nối chuyên nghiệp, thân thiện giữa Doanh nghiệp, Nhà trường và sinh viên.

Sản phẩm mẫu của sinh viên chương trình Vatel

Với những kiến thức được học tập tại trường cùng các kinh nghiệm tích lũy trong quá trình thực tập tại các Khách sạn 5 sao, các bạn sinh viên Vatel đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng tại sự kiện lần này, thông qua đó khẳng định sự năng động, sáng tạo và chủ động trong việc nắm bắt cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Ngoại thương.

Trải nghiệm đầy thích thú của sinh viên FTU

Menu dành riêng cho “Interrnship Day 2022”

Sinh viên chương trình Vatel

Sinh viên FTU rất thích thú với thức uống được pha chế từ sinh viên chương trình Vatel

Khoa Đào tạo Quốc tế phối kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Phòng Truyền thông & Quan hệ Đối ngoại, góp phần tạo nên thành công của chuỗi sự kiện ngày 23/6/2022.

Chương trình kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.