Tuần lễ giao lưu văn hóa giữa sv ĐH Griffith, Úc và sv Khoa ĐTQT

Cập nhật thứ tư, 07/12/2016

Trong tuần từ 28/11 đến 02/12/2016, Khoa Đào tạo Quốc tế trường ĐH Ngoại thương vui mừng chào đón 11 sinh viên và giảng viên của trường ĐH Griffith (Úc) sang tham dự Tuần lễ Giao lưu Văn hóa quốc tế. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm đào tạo các kĩ năng mềm cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế trường Đại học Ngoại thương trong việc giao lưu, tiếp xúc với các sinh viên quốc tế và nâng cao khả năng ngoại ngữ, kiến thức văn hoá, xã hội và ứng xử.

Bắt đầu cho chuyến study tour ý nghĩa, các em sinh viên đã được trải nghiệm các tiết học cùng với các sinh viên Việt Nam do các giảng viên Việt Nam giảng dạy. Đặc biệt hơn, các em sinh viên đã được chính chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế - TS Nguyễn Tú Anh – Phó Vụ trưởng, Vụ chính sách tiền tệ, Ngân hàng Nhà nước tới giảng bài về các vấn đề Kinh tế - Xã hội Việt Nam. Các tiết học lý thú luôn đem lại sự hào hứng và không khí gần gũi giữa sinh viên nước ngoài và sinh viên Việt Nam.

Với sự nhiệt tình và tinh thần giao lưu kết bạn, các em sinh viên khoa ĐTQT đã để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế về sự hiếu khách. Những hoạt động ngoại khóa này sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho các bạn bè quốc tế cũng như những kỷ niệm  đẹp và những tình bạn “đa quốc gia” giữa sinh viên hai nước.