Trường ĐH Ngoại thương trao thư mời nhập học trong Lễ sơ kết HK 1 tại trường THPT

Cập nhật thứ năm, 05/01/2017

Sáng ngày 30/12/2016 vừa qua, thầy trò Trường THPT Phan Đình Phùng vui mừng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kỳ I nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Trường ĐH Ngoại thương là khách mời danh dự trong buổi lễ Sơ kết này. Trường ĐH Ngoại thương luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín đối với các em học sinh và phụ huynh trong việc chọn nơi gửi gắm tương lai. Cho tới nay, đã có hàng chục các em học sinh của trường THPT Phan Đình Phùng đã tin tưởng chọn Trường ĐH Ngoại thương là nơi xuất phát điểm cho giấc mơ tới các chân trời mới với những cơ hội du học hấp dẫn. Trong môi trường năng động, tự tin và mang tính quốc tế đã trở thành thương hiệu của trường ĐH Ngoại thương, các em học sinh có thể thoải mái khám phá và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Để khuyến khích những nỗ lực và sự chăm chỉ của các em học sinh đã đạt kết quả IELTS từ 5.0 trở lên, Khoa Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương sẽ đón 11 em học sinh đạt kết quả IELTS 5.0 vào thẳng năm 1 và 77 em học sinh đạt kết quả IELTS từ 5.5 trở lên vào thẳng năm 2 các chương trình tại Khoa Đào tạo quốc tế và rút gọn thời gian học đại học một năm, tiết kiệm một năm học phí cho gia đình. Các chương trình của Khoa ĐTQT luôn phong phú và rất thiết thực. Các em học sinh có thể khám phá các tòa lâu đài cổ kính tại Anh khi theo học CT Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire, Anh Quốc hoặc tới Đan Mạch với những câu chuyện cổ tích huyền bí nếu tham gia học CT Cử nhân QTKD chuyên ngành Tài chính liên kết với Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch, ngoài ra còn có thể tới các vùng đất xinh đẹp như Đài Loan hay Nhật Bản với CT Cử nhân Quản trị Du lịch khách sạn liên kết với ĐH Nam Hoa/ ĐH Meiho, Đài Loan và CT Cử nhân Luật Kinh doanh liên kết với ĐH Aomori Chuo Gakuin, Nhật Bản. Đặc biệt hơn, các em sẽ được tiếp cận gần hơn với các cơ hội học bổng hấp dẫn do các đối tác của Trường ĐH Ngoại thương cấp.

PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế chúc mừng thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng với những thành quả đã gặt hái trong học kỳ qua

PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa Đào tạo quốc tế thay mặt Trường ĐH Ngoại thương và trường đối tác trao thư mời nhập học tượng trưng cho Cô Nguyễn Thị Nhâm Huyền – Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng

“Con đường nào cũng dẫn tới thành Rome” .Hãy để khoa Đào tạo Quốc tế - ĐH Ngoại thương dẫn đường cho ban!