TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP

Cập nhật thứ bảy, 26/02/2022

Ngày 22/02/2022, PGS, TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Dominique Laffly - Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học tại Đại sứ quán Pháp về các chương trình hợp tác với các trường đại học của Pháp nói chung và chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế Vatel liên kết với Vatel Development nói riêng.

Tại buổi làm việc, ông đánh giá cao về chất lượng quản lý, đào tạo của chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế. Khi được biết đến Không gian sáng tạo FTU Hub được thiết kế cho sinh viên ngành Khách sạn có cơ hội thực hành, ông đã vô cùng ấn tượng và chọn ngay không gian trẻ trung này trở thành địa điểm làm việc.

PGS,TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế và ông Dominique Laffly - Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học tại Đại sứ quán Pháp cùng nhau trao đổi tại buổi làm việc

Ông cũng thông báo rằng Đại sứ Quán Pháp đang mở ra nhiều cơ hội học bổng học tập, các chuyến trao đổi chuyên môn dành cho giảng viên, cán bộ và  sinh viên dưới hình thức tài trợ toàn phần hoặc một phần.

Bên cạnh đó, ông Dominique Laffly cũng bày tỏ sự quan tâm tới Hội thảo đối tác đào tạo trong lĩnh vực khách sạn do Khoa Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Ban Đào tạo Quốc tế tổ chức trong cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh.  

Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới ông Dominique Laffly với vị trí mới được bổ nhiệm, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán Pháp đã luôn tích cực hỗ trợ Nhà trường trong thời gian qua. Nhân dịp này, Khoa ĐTQT cũng bày tỏ mong muốn thắt chặt quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và đặc biệt là chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế liên kết với Vatel Development và Thạc sĩ Thạc sĩ Quản trị Tài Chính liên kết với Đại học Rennes I.

Thay mặt Đại sứ quán Pháp, ông Dominique Laffly cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía trường Đại học Ngoại thương. Ông Dominique Laffly hy vọng hai bên sẽ có những đóng góp thiết thực cho nền giáo dục và phát triển mối quan hệ song phương giữa hai nước.

Buổi tiếp đón và làm việc đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.078.865

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/