TỐT NGHIỆP CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ LIÊN KẾT QUỐC TẾ 2021

Cập nhật thứ bảy, 20/11/2021

Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương xin gửi lời chúc mừng nhiệt liệt nhất đến các tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Sunderland (Anh Quốc) Khóa 02, tân Thạc sĩ Tài chính liên kết với Đại học Rennes 1 (Pháp) Khóa 09, tân Cử nhân Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính liên kết với Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch) Khóa 08, tân Cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) Khóa 10 và tân Cử nhân Quản trị Marketing liên kết với Đại học Northampton (Anh Quốc) Khóa 01!

Tháng 11 se lạnh tràn ngập nắng vàng chắc chắn sẽ lưu lại nhng kỷ niệm và cảm xúc khác lạ của một mùa tốt nghiệp đặc biệt. Để đảm bảo phòng chống dịch, công tác phát bằng được tổ chức theo quy mô giới hạn vào các khung giờ riêng cho mỗi chương trình; mỗi góc chụp ảnh, mỗi chiếc hastag, mỗi bộ áo Cử nhân… đều chứa đựng sự quan tâm và chúc phúc mà Nhà trường muốn gửi gắm tới mỗi các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ trong cột mốc quan trọng này.

Suốt 2 năm vừa qua, dịch Covid-19 đã đem đến rất nhiều khó khăn, thách thức, nhờ tinh thần Ngoại thương - Sáng kiến tiên phong (Initiatives), Đổi mới sáng tạo (Innovation), Quốc tế hóa (Internationalization), Khơi nguồn cảm hứng (Inspiration), Hòa nhập & đa dạng (Inclusion & Diversity), cùng sự đồng hành và hỗ trợ của các trường đối tác, toàn thể sinh viên, học viên, cán bộ, giảng viên… đã hoàn thành xuất sắc công tác giảng dạy và học tập. Các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ không chỉ tốt nghiệp với thành tích học tập tốt mà còn tích lũy được những kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu, ngoại khóa nổi bật.

Sự trưởng thành của các bạn là niềm tự hào của cá nhân, gia đình, và Nhà trường. Xin chúc tất cả tân Cử nhân, tân Thạc sĩ luôn giữ trong mình tinh thần lạc quan, nền tảng sức khỏe vững vàng và luôn vững tay chèo trong cuộc sống và trên con đường sự nghiệp tương lai!

Một số hình ảnh: