Thư chúc mừng từ Đại sứ quán Đan Mạch gửi tới tân Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 18 tháng 05 năm 2015, nhân dịp PGS, TS Bùi Anh Tuấn đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, Đại sứ quán Đan Mạch đã gửi thư chúc mừng tới Tân Hiệu trưởng.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã công tác tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và kinh qua nhiều vị trí công tác: Giảng viên Khoa Kinh tế Lao động; Phó Trưởng Khoa Sau Đại học kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu chuyển giao và Hợp tác Quốc tế về đào tạo; Trưởng khoa Khoa Quản lý Đào tạo Quốc tế; Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Thời gian công tác tại Bộ Giáo dục & Đào tạo, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã đảm nhiệm các chức vụ: Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục; Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học; Giám đốc dự án POHE2. PGS,TS Bùi Anh Tuấn có kinh nghiệm trong Quản lý đào tạo, Quản lý dự án hợp tác đào tạo, Quản lý nhà nước về giáo dục đại học; Giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Quản lý giáo dục. PGS,TS Bùi Anh Tuấn đã nhận được nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của các Bộ, Ban ngành đoàn thể và Huân chương Hữu nghị của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

PGS,TS Bùi Anh Tuấn trở thành Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương từ ngày 04/05/2015 theo Quyết định số 1458/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong thư chúc mừng, Đại sứ Đan Mạch đánh giá cao mối quan hệ hiệu quả và ngày một phát triển giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Niels Brock (Đan Mạch) thông qua chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường. Đại sứ Đan Mạch cũng tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Hiệu trưởng PGS, TS Bùi Anh Tuấn, mối quan hệ trong lĩnh vực giáo dục giữa hai trường sẽ ngày càng có thêm nhiều bước tiến mới.