THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐÁNG NỂ CỦA TOP 05 NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT – HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Cập nhật thứ năm, 26/09/2024

Ngô Gia Bảo Uyên - Cô bạn "toàn diện" của chúng ta hiện là sinh viên năm Nhất chương trình Quản trị Marketing liên kết với ĐH Northampton, Vương Quốc Anh.

Trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 vừa qua, Bảo Uyên đã xuất sắc lọt vào Top 5 người đẹp được yêu thích nhất và Top 10 chung cuộc. Trước đó, bạn từng đạt danh hiệu Á khôi cuộc thi HES Beauty 2022.

Đặc biệt, Bảo Uyên còn vô cùng năng động và có thành tích học tập tốt với IELTS 7.5 và điểm trung bình THPT đạt 8,4. Bạn từng làm Phó chủ tịch CLB HES Marketing Club nhiệm kỳ 2022; Làm thành viên Ban tổ chức các sự kiện tại trường THPT như Solidario, Tích Tắc 2022, Heser's day, ETHEREAL, Sinfonia, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Vừa qua, bạn tham gia cùng thành đoàn Hải Phòng hỗ trợ các công tác khắc phục hậu quả cơn bão Yagi và một số hoạt động thiện nguyện khác.

Bảo Uyên chia sẻ: "Là thanh niên Việt Nam trước ngưỡng cửa bước vào kỷ nguyên mới, em không chỉ cố gắng học tập, rèn luyện để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng sống phục vụ sự tồn tại và phát triển của bản thân mình mà còn chủ động rèn luyện bản lĩnh, nâng tầm nhận thức, suy nghĩ để có thể tham gia góp sức vào các hoạt động mang lại giá trị, ý nghĩa cho cộng đồng, lan toả những giá trị tích cực chung cho cộng đồng và xã hội."

Chúc Bảo Uyên sẽ luôn giữ vững được tinh thần ham học hỏi và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!