Sinh viên năm nhất chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế đi thực tập tại các khách sạn 5 sao hàng đầu của Việt Nam

Cập nhật thứ sáu, 25/10/2019

Tập trung vào thực hành và phát triển kỹ năng thực tế, ngay trong năm học đầu tiên, sinh viên chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế liên kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Quản lý du lịch & Khách sạn Vatel (Pháp) đang chuẩn bị cho giai đoạn thực tập 4 tháng tại bộ phận F&B và Kitchen.

Sinh viên năm nhất được đăng ký thực tập tại các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam – các đối tác của Trường Đại học Ngoại thương. Trong đó, khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã tổ chức phỏng vấn thực tập cho sinh viên vào ngày 16 tháng 10 năm 2019.

Để cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất, trước đó, sinh viên đã được tham gia buổi đào tạo về các kỹ năng phỏng vấn cần thiết.

Buổi đào tạo chuẩn bị phỏng vấn

Kết quả phỏng vấn rất xứng đáng với nỗ lực của cả thầy và trò. Giám đốc nhân sự khách sạn Pan Pacific rất ấn tượng với sự tự tin, thái độ ham học hỏi và kỹ năng của các tân sinh viên, tất cả đều được khách sạn nhận vào thực tập tại những vị trí phù hợp.

Phòng nhân sự khách sạn hướng dẫn quy trình phỏng vấn

Buổi phỏng vấn

“Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước chân.” Chúng ta đều mong muốn một kỳ thực tập hiệu quả cho tất cả các bạn sinh viên.

Ảnh nhóm

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ cô Vân: vanta@ftu.edu.vn

Mẫu đăng ký chương trình