Sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế tham dự ngày hội việc làm lần đầu tiên được tổ chức tại Dinh thự Đại sứ Đan Mạch - Ngài John Nielsen

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 25/2/2014 vừa qua, Đại sứ Đan Mạch John Nielsen đã tổ chức Ngày Hội Việc Làm với các doanh nghiệp Đan Mạch tại Việt Nam cho các sinh viên năm cuối của chương trình Đào tạo Cử nhân liên kết giữa ĐH Ngoại thương và trường Kinh doanh Niels Brock (Đan Mạch). Là chương trình đầu tiên và duy nhất hợp tác giáo dục giữa 2 quốc gia tính đến thời điểm hiện nay, Chương trình Cử nhân Tài chính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của Chính phủ 2 nước.

Hội chợ việc làm ngày 25/2/2014 đã thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo đài, và đặc biệt là các doanh nghiệp Đan Mạch tại Việt Nam.

Đến tham dự Hội Chợ Việc Làm có sự hiện diện của 11 doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, bao gồm: Carlsberg, Mascot Vietnam, VMG, Shipco, SmartOSC, Maersk Broker (Hanoi), DK Engineering Ltd., Danmon Asia, Esoftflow Co., Ltd., Novo Nordisk, Vietnam-Denmark VIDAGIS JVC Ltd. Một ngày sau  công ty Carlsberg đã yêu cầu 4 sinh viên năm cuối của chương trình Cử nhân Tài chính   phỏng vấn lần 2  Các sinh viên khác đang chờ thông báo từ các công ty khác. Ngoài ra, đại diện các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn trong Hội Chợ Việc Làm cũng bày tỏ sự hài lòng với trình độ và chất lượng các sinh viên năm thứ 2 và thứ 3 của Chương trình.