SINH VIÊN KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CÓ BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU ASSRJ

Cập nhật thứ ba, 01/06/2021

Ngày 25/05/2021, chỉ một vài tháng trước khi tốt nghiệp, Lê Thanh Xuân, sinh viên lớp F-UOB-10, chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) đã có bài viết đầu tiên được xuất bản trong cuốn tạp chí nghiên cứu nổi tiếng thế giới Advances in Social Sciences Research Journal ASSRJ (Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Xã hội Tiến bộ). Dưới sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS. Lê Thái Phong - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Xuân đã xuất sắc hoàn thành bài nghiên cứu với đề tài "Developing Financial Sources: The Case of Small and Medium Enterprises in Vietnam" (Tạm dịch: Phát triển nguồn tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam). Đây cũng là đề tài khóa luận tốt nghiệp (Dissertation) của Xuân.

Là một sinh viên mẫu mực với thành tích luôn đứng top đầu lớp, Xuân đã thể hiện niềm đam mê và nỗ lực học hỏi không ngừng ngay từ những ngày đầu bước chân vào cánh cổng đại học. Thành tích ngày hôm nay là kết tinh của quá trình rèn luyện và tự hoàn thiện không mệt mỏi của Xuân cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên, giảng viên Khoa Đào tạo Quốc tế cũng như các khoa, ngành khác của trường Đại học Ngoại thương.

Xin chúc mừng Xuân và mong rằng em sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai!