SINH VIÊN KHÓA 6 CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐÃ CHÍNH THỨC NHẬP HỌC TẠI ĐH MINH TRUYỀN - CƠ SỞ ĐÀO VIÊN

Cập nhật thứ tư, 06/09/2023

Nhờ vào sự chuyên nghiệp từ phía đối tác, sinh viên đã rất vui mừng hoàn thiện thủ tục một cách nhanh chóng để bắt đầu năm học mới 2023-2024. Vào ngày hôm đấy, các em đã được hướng dẫn cụ thể về các thủ tục và quy định khi nhập trường và cuộc sống du học sinh diễn ra thú vị như thế nào. Đặc biệt, Thầy Nathan Liu (PhD) – trợ lý Hiệu trưởng kiêm Gíam đốc Phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế của Đại học Minh Truyền (Director of the International Education and Exchange) đã dành thời gian di chuyển từ Đài Bắc đến tận Đào Viên để chia sẻ và chào mừng sinh viên quốc tế từ Trường ĐH Ngoại thương giúp các em đỡ bỡ ngỡ trước một môi trường mới.
Ngoài ra, các em còn cảm thấy vô cùng bất ngờ với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi tại Đào Viên và hệ thống giao thông, phương tiện di chuyển rất thuận lợi quanh khu vực học tập và sinh sống của mình. Những lưu ý cần thiết về việc cư trú, làm việc và thẻ khám sức khoẻ cũng đã được thông báo chi tiết trong buổi nhập học này từ các thầy cô bên ĐH Minh Truyền.
Chúc các em sinh viên chương trình Quản trị Khách sạn Nhà hàng sẽ có một năm học mới thật suôn sẻ và nhiều niềm vui. Đừng quên chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ và tích cực này đến với FTU nhé!