SINH VIÊN BẤT NGỜ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẬT TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI CỦA ĐH MINH TRUYỀN

Cập nhật thứ năm, 05/09/2024

Tuần vừa qua, các thầy cô Khoa Đào tạo Quốc tế đã cùng các sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn & Nhà hàng - khóa 07, Cử nhân QTKD chuyên ngành Báo chí & Truyền thông Đại chúng - khóa 04 đến Đài Loan, khởi đầu hành trình học tập 2 năm tại Đại học Minh Truyền. Đây là cột mốc quan trọng trong chặng đường học tập của các em.

Đại học Minh Truyền nằm trong top 10 đại học tốt nhất, lớn nhất và có số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất tại Đài Loan. Trường có 4 cơ sở đào tạo tại Đài Bắc, Đào Viên và Kimen với hơn 80 cơ sở liên kết trên toàn thế giới.

Ngay khi hạ cánh, Đại học Minh Truyền đã đón Đoàn tại sân bay và chuẩn bị cho mỗi sinh viên một suất bánh cùng đồ uống. Sau khi về trường, các thầy cô Khoa Đào tạo Quốc tế đã dẫn các em sinh viên làm thủ tục để nhập kí túc xá và mua sắm những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày.

Các bạn sinh viên đã rất thích thú với khu kí túc xá đẹp và tiện nghi như khách sạn 5 sao view thẳng ra Tháp 101. Trung tâm thương mại ngay gần chỗ ở, điểm bắt xe bus dưới chân toà nhà. Trường vô cùng rộng, đẹp với nhiều phòng học chức năng.

Tại Đài Loan, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế không khó tìm kiếm được việc làm thêm với mức lương từ 15-25tr/tháng như: làm gia sư tiếng Anh, bán hàng,… Với mức học phí chỉ 45tr/ năm tại Ngoại thương và 3500$/ năm tại Đài Loan, đào tạo song song 02 ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung. Đây thực sự là chương trình đào tạo hấp dẫn “bậc nhất” tại Khoa ĐTQT.

Chúc mừng các em sinh viên đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và hợp lý. Chúc các em luôn vững tin, nỗ lực hết mình để đạt được những thành công mới và khẳng định tài năng của sinh viên Việt Nam trên đấu trường quốc tế.