Phó hiệu trưởng Đại học Latrobe sang thăm và làm việc với Đại học Ngoại Thương

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Hằng năm Đại học Latrobe đều tiến hành kiểm định chất lượng chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế liên kết đào tạo với Đại học Ngoại Thương. Sau khi 28 sinh viên khóa 6 sang Úc để tiếp tục học phần 2 tại đây, ngày 12 tháng 3 năm 2012, Trường Đại học Latrobe do GS John Rosenberg, Phó hiệu trưởng dẫn đẫu đã sang thăm và làm việc với Đại học Ngoại Thương . PGS, TS Nguyễn Đình Thọ - Phó hiệu trưởng Đại học Ngoại Thương và Khoa Đào tạo Quốc tế đã tiếp đón trọng thể đoàn.

GS John Rosenberg bày tỏ sự hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng sinh viên của Đại học Ngoại Thương.  Cho đến nay, đã có 200 sinh viên hoàn thành khóa học và đã được cấp bằng thạc sỹ, nhiều người đang nắm giữ các chức vụ quan trọng tại các Bộ, ngành , các doanh nghiệp, các tổ chức và công ty tại Việt Nam.  Thời gian học tập ngắn, kết cấu chương trình phù hợp với khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng học tập tại Úc đã làm nên đặc tính ưu việt của chương trình. Hai phó hiệu trưởng đã thể hiện quan điểm tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của chương trình.