Niềm tự hào hai tiếng Ngoại thương tại Đại học New Brunswick, Canada

Cập nhật thứ tư, 31/05/2023

Là Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) giữa Việt Nam và Canada, ĐH New Brunswick đánh giá cao sự hợp tác với Trường ĐH Ngoại Thương và đề cao tính hiệu quả cũng như yêu cầu về chất lượng. Sau sáu năm liên kết đào tạo ra những lứa sinh viên xuất sắc và năng động, Đại học New Brunswick vinh danh Trường ĐH Ngoại Thương là đối tác chiến lược và quyết định mở rộng phạm vi hợp tác trên nhiều lĩnh vực mới bao gồm nghiên cứu khoa học, trao đổi và phát triển nguồn nhân lực.

 

Cũng trong chuyến công tác lần này, PGS, TS. Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Thương đã ký kết Biên bản ghi nhớ với ĐH New Brunswick cơ sở tại Saint John, mang đến thêm nhiều lựa chọn về chuyên ngành cũng như địa điểm học tập cho sinh viên Ngoại thương khi chuyển tiếp sang học tại Canada.

Trong các cuộc họp và gặp gỡ với lãnh đạo Khoa/Viện tại Đại học New Brunswick, Trường ĐH Ngoại Thương được đối tác dành tặng những lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp trong đào tạo và công tác điều phối, góp phần làm nên những thành công vượt trội cho Chương trình liên kết ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh. Chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Ngoại Thương và ĐH New Brunswick là Chương trình duy nhất không bị ảnh hưởng vì Covid, sinh viên vẫn chuyển tiếp và học tập tốt theo đúng tiến độ.

Cũng nhân chuyến công tác của Phó Hiệu trưởng Đào Ngọc Tiến, Trưởng Khoa Quản trị Ts Dev Mitras đã đặc biệt tổ chức buổi gặp mặt giữa các giảng viên, sinh viên và các phụ huynh sang tham dự lễ tốt nghiệp. Đây là dịp để các thầy cô, các em sinh viên cũng như gia đình các em được chia sẻ cảm nhận của mình về hành trinhg và những trải nghiệm tuyệt vời từ sự hợp tác này. Lắng nghe những lời khen từ thầy cô của ĐH New Brunswick dành cho sinh viên FTU, lắng nghe những lời cảm ơn chân thành từ chính các em cũng như quý phụ huynh khiến đoàn công tác vô cùng xúc động và hạnh phúc. Tự hào hai tiếng NGOẠI THƯƠNG tại vùng trời Canada! 

Thành công của chuyến công tác lần này chính là được nhìn thấy các em sinh viên trưởng thành và thành đạt tại nơi đất khách, là một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu của Trường ĐH Ngoại Thương, được công nhận và vinh danh bởi Đại học New Brunswick danh giá tại Bắc Mỹ. Hai trường sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục đã đàm phán thành công trong chuyến công tác lần này và sẽ sớm gặp lại với cuộc hẹn tháng 10 tại Trường ĐH Ngoại Thương.

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.202.991

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/