[MIRACLES IN DECEMBER] Bùng nổ với hoạt động đầy tính nghệ thuật và mới mẻ - FTU Boot Camp vẽ tường “Paint Yourself”

Cập nhật thứ hai, 01/01/2024

Cuộc thi vẽ với chủ đề “Thế giới trong mắt em” đã mang đến cho các bạn học sinh và sinh viên bầu không khí vui vẻ, gần gũi cùng với mục tiêu giúp mọi người khám phá tính cách của bản thân.

Boot Camp “Paint Yourself” là nơi mà các sinh viên FTU và học sinh của các trường THPT trên toàn Hà Nội có niềm đam mê mãnh liệt với mỹ thuật tự do thể hiện cá tính và sáng tạo thông qua tác phẩm vẽ. Qua đó, tự tin nói lên quan điểm cũng như ước muốn của mình về thế giới ngày nay và trong tương lai.

Bức tranh đạt giải nhất trong cuộc thi đã thể hiện một FTU gắn kết cùng nhau vươn xa, bứt phá và vươn tầm quốc tế. Hình ảnh đoàn tàu xoay quanh Trái Đất cùng với những gam màu ấm áp tượng trưng cho sự đổi mới liên tục, tiến tới hoà nhập toàn cầu xây dựng niềm tin cho một tương lai tươi sáng. Đó cũng chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững, đưa Việt Nam cạnh tranh trên thương trường quốc tế.

Đặc biệt hơn, đây cũng là cơ hội để Nhà trường có thể thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của các bạn trẻ từ đó xây dựng văn hoá học đường và phương pháp giáo dục phù hợp.