LỄ TỐT NGHIỆP CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ NĂM 2022

Cập nhật thứ hai, 21/11/2022

LỄ TỐT NGHIỆP CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ NĂM 2022

Ngày 11/11 vừa qua, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công lễ tốt nghiệp cho tân cử nhân và tân thạc sĩ các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài. Buổi lễ có sự tham dự của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các trường đối tác có sinh viên tốt nghiệp: Trường Kinh doanh Niels Brock – Copenhagen (Đan Mạch), Đại học Bedfordshire (Anh Quốc), Đại học Northampton (Anh Quốc), Đại học Tây Anh Quốc (Anh Quốc), Đại học Sunderland (Anh Quốc); cùng đông đảo quý phụ huynh và các em sinh viên – học viên.

Khung cảnh trang trọng trước buổi lễ

Lễ tốt nghiệp là một ngày có ý nghĩa đặc biệt, ngày mà các em chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để bước tiếp trên con đường đã chọn với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. Trong thời gian vừa qua, các em đã phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Kế hoạch học tập, kế hoạch thực hành, thực tập phải điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Nhiều học phần được tổ chức giảng dạy trực tuyến, nhiều sự kiện quan trọng của sinh viên không tổ chức được bình thường và phải chuyển sang hình thức trực tuyến, Nhưng bằng sự đoàn kết đồng lòng, với sự kết nối và sẻ chia, với bản lĩnh và tinh thần Ngoại Thương, các em đã cùng nhau vượt qua tất cả. Hãy cùng nhau trân trọng và giữ vững sự kết nối
ấy, tinh thần ấy, vì "Ngoại thương là nhà và chúng ta là một gia đình"

Bà Anya Eskildsen - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch) phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao bằng cho sinh viên Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính
liên kết với trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch)

Phát biểu của Ông Adrian George Dutch - Phó Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire (Anh Quốc)

Lễ trao bằng cho sinh viên Cử nhân Kinh doanh, liên kết với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc)

Ông Bill Toyer – Giám đốc phát triển đối tác học thuật, Đại học Northampton (Anh Quốc) phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao bằng cho sinh viên Cử nhân Quản trị Marketing và Cử nhân Kế toán & Tài chính liên kết với Đại học Northampton (Anh Quốc)

Lễ công bố và trao Quyết định khen thưởng cho sinh viên thủ khoa đầu vào, sinh viên thủ khoa đầu ra, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên tiêu biểu trong hoạt động NCKH, hoạt động phong trào.

Phát biểu của Ông Patrick McCrudden - Đại diện Đại học Tây Anh Quốc (Anh Quốc)

Lễ trao bằng Thạc sĩ Luật kinh tế và Thương mại quốc tế liên kết với Đại học Tây Anh Quốc (Anh Quốc)

Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Sunderland (Anh Quốc)

Với những gì đã đạt được trên các mặt học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện, với tấm bằng danh giá trên tay, các em hoàn toàn tự hào về chặng đường mà các em đã đi qua, về những gì mà các em đạt được.
Chúc các tân cử nhân, tân thạc sĩ luôn giữ vững bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ cuộc đời mình; hãy là những con người Ngoại thương không khuất phục, luôn sáng tạo, luôn năng động, dám hy sinh để luôn dẫn đầu và vươn tới đỉnh cao, hãy cháy hết mình cho đam mê và luôn có những ước mơ thật cao và thật xa của những con người Ngoại thương đầy bản lĩnh!

Sau đây là số hình ảnh đẹp tại buổi lễ: