LỄ tốt nghiệp CT Thạc sỹ quản trỊ kinh doanh chuyên sâu về tài chính (khóa 4) liên kết với trường đh Shu-te (Đài Loan)

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 16/6/2014, lễ bế giảng Khoá 4 Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên sâu về Tài chính liên kết giữa trường ĐH Ngoại thương và ĐH Shu-Te (Đài Loan) đã được long trọng tiến hành.

Đến tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Shu-Te có: TS Chen Pi-Yun - Trưởng Đại diện các chương trình Liên kết Đào tạo, TS Ming Shiao - Đại diện trường ĐH Shu-Te. Về phía trường ĐH Ngoại thương có TS Hồ Thuý Ngọc, Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, TS Nguyễn Thị Hiền – Phó trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy cho chương trình và các học viên của lớp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBAF4).

Đại diện cho Khoa ĐTQT trường ĐHNT, TS Nguyễn Thị Hiền đã có đôi lời phát biểu khai mạc buổi lễ và tổng kết lại quá trình 2 năm đào tạo của các học viên lớp MBAF4

Đại diện cho trường ĐH Shu-Te, TS Chen Pi Yun cũng gửi những lời cảm ơn chân thành đến sự hợp tác từ phía trường ĐHNT và đồng thời, TS cũng dành những lời tâm sự chia sẻ cho các học viên của chương trình.

Đại diện cho 22 học viên của lớp MBAF4, học viên Kim Thị Thu Huyền cũng bày tỏ sự cảm ơn đến Khoa cũng như sự hỗ trợ của đại diện hai trường.

Buổi lễ kết thúc vào hồi 18h00 cùng ngày!