LỄ ký kết hợp đồng đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (MIB) với trường ĐH Latrobe, Úc

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 10/3/2014 vừa qua, Ban lãnh đạo trường Đại học La Trobe (Úc) đã có chuyến viếng thăm và làm việc với trường Đại học Ngoại thương. Trong chuyến đi lần này, hai trường đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MIB) theo mô hình mới, với 12 môn học trong tổng thời gian 12 tháng.

Tham dự lễ ký kết vừa qua, về phía trường ĐH La Trobe (Úc) có: GS John Rosenberg và GS Jane Long – Phó Hiệu trưởng, GS Leigh Drake - Trưởng Khoa Kinh doanh, Kinh tế & Luật, GS Richard Speed – Phó trưởng Khoa Kinh doanh, Kinh tế & Luật và Ông Jason Xue - Trưởng phòng HTQT; về phía trường ĐH Ngoại thương có: GS TS Hoàng Văn Châu – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, TS Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa ĐTQT & TS Nguyễn Thị Hiền – Phó Trưởng Khoa ĐTQT.

Trong buổi làm việc lần này, Phó Hiệu trưởng trường ĐH La Trobe, GS John Rosenberg đánh giá cao sự hợp tác giữa LTU và FTU trong suốt 10 năm qua và đồng thời nhấn mạnh sự phát triển của chương trình thông qua sự tăng trưởng về số lượng sinh viên và những thành tựu học viên đạt được sau khi tốt nghiệp chương trình. Thông qua buổi đàm phán lần này, trường ĐH La Trobe quyết định cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho học viên tham gia chương trình MIB liên kết với trường ĐH Ngoại thương, nhằm mang đến cơ hội cho các học viên Việt Nam được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Úc cùng những kinh nghiệm xã hội phong phú.