Lễ khai giảng CT Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Khóa 7) liên kết với ĐH Meiho (Đài Loan)

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 11/4/2014 vừa qua, lễ Khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Khóa 7 (EMBA7) hợp tác đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương và trường ĐH Meiho (Đài Loan) đã được diễn ra long trọng. Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Tung Yi Lee – Tham tán về Khoa học Kỹ thuật, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam; TS Ron Yeh Chuen – giảng viên ĐH Meiho (Đài Loan); TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương cùng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và giảng viên của chương trình.

Mở đầu lễ khai giảng, TS Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa ĐTQT, đơn vị trực tiếp quản lý chương trình Thạc sỹ EMBA7 đã có bài phát biểu chào mừng 31 học viên đã trúng tuyển vào chương trình.

TS. Hồ Thúy Ngọc chào mừng 31 học viên của chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ Quản trị Kinh doanh khóa 7 giữa ĐH Ngoại thương và ĐH Meiho (Đài Loan)

Đại diện cho Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc, TS Tung Yi Lee – Tham tán về Khoa học Kỹ thuật đánh giá cao chương trình, chất lượng học viên cũng như uy tín của ĐH Meiho ở Đài Loan. TS. Tung Yi Lee cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến các học viên lớp EMBA7.

TS. Tong Yi Lee – Tham tán về Khoa học Kỹ thuật – Văn phòng Văn hóa và Kinh tế Đài Bắc phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng ĐH Meiho trao thư mời nhập học cho các học viên mới

Thư mời nhập học từ trường ĐH Meiho (Đài Loan)

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh khóa 7 liên kết giữa ĐH Ngoại thương và ĐH Meiho (Đài Loan)