LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Cập nhật thứ sáu, 03/05/2024

Đối với mỗi người Việt Nam yêu nước, được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm tự hào vô cùng lớn lao. Trở thành một người Đảng viên, được sống, học tập và làm việc theo lý tưởng cách mạng của Đảng là con đường phấn đấu của các thế hệ nhân dân Việt Nam.

Chiều ngày 16/04/2024, được sự phê duyệt và cho phép của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Khoa Đào tạo Quốc tế đã long trọng tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Như Quỳnh – chuyên viên Khoa Đào tạo Quốc tế. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện không ngừng nghỉ của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Như Quỳnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Ngọc Tiến – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; đồng chí Hồ Thúy Ngọc - Bí thư Chi bộ Khoa Đào tạo Quốc tế; cùng sự góp mặt của các đồng chí là Đảng viên Chi bộ Khoa Đào tạo Quốc tế. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.