LỄ CẮT BĂNG KHAI MẠC CHUỖI SỰ KIỆN GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT - MIRACLES IN DECEMBER 2022

Cập nhật thứ ba, 20/12/2022

Sau một năm tổ chức online vì đại dịch Covid-19, ngày 15/12 vừa qua đã đánh dấu sự trở lại của một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm 2022 của sinh viên trường Đại học Ngoại thương -- Miracles in December 2022 – “Welcome to FTULand”. Đây là sự kiện quy tụ sinh viên Ngoại thương ở cả 3 cơ sở: Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh được sum họp trở về “Nhà”, cùng giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết thông qua các cuộc thi âm nhạc, thể thao, hội trại văn hóa, kinh doanh start-up và đặc biệt là cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ King & Queen.

Đây cũng là thời điểm mà Nhà trường và các cơ quan ngoại giao gặp gỡ trở lại, để củng cố mối quan hệ sau thời gian đại dịch, góp phần nâng cao chất lượng các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài. Sáng 15/12, Đại diện các Đại sứ quán bao gồm: Ngài Tan Kwang Wei Ian – Phó Đại sứ (Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam); Ngài Wang Ting Guan – Bí thư thứ nhất, Ngài Zheng Da Wei – Tham tán Giáo dục (Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam); Bà Okamoto Norito – Bí thư thứ hai (Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam); Bà Phonvilay Sypasert - Bí thư thứ hai (Đại sứ quán Lào tại Việt Nam); Bà Nora Negadi – Tùy viên Giáo dục (Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam); Bà Kate Bartlett – Tùy viên Văn hóa (Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam); Bà Trần Thị Hồng Gấm - Phó Giám đốc Chương trình Giáo dục và Xã hội, Bà Lê Thu Hiền - Quản lý chương trình phát triển giáo dục (Hội đồng Anh tại Việt Nam) đã cùng Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương cắt băng khai mạc chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa quốc tế, thể thao và nghệ thuật - Miracles in December 2022.

Toàn cảnh buổi tiếp đón đại diện các Đại sứ quán

PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đại diện các Đại sứ quán

Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương và đại diện các Đại sứ quán

Sinh viên trường Đại học Ngoại thương biểu diễn chào mừng đại diện các Đại sứ quán