Lễ bế giảng Khóa 5 – Chương trình Liên kết Đào tạo Cử nhân Kinh doanh giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Bedfordshire (Anh Quốc)

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 15/06/2015, Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ bế giảng học phần tại Việt Nam cho các sinh viên khóa 5 Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Kinh doanh giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Bedfordshire (Anh Quốc). Tham dự Lễ bế giảng có: Ngài Giles Lever – Đại sứ quán Anh tại Việt Nam; Bà Cherry Gough – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam; Ông Bill Rammel – Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire; Ông Lewis Rhidian – Trưởng phòng Quản trị Kinh doanh, ĐH Bedfordshire; Ban Giám hiệu trường Đại học Ngoại thương, Khoa Đào tạo Quốc tế (đơn vị trực tiếp phụ trách quản lý chương trình đào tạo), các thầy cô giáo giảng viên của chương trình, các quý phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên của chương trình.

Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Kinh doanh giữa trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Bedforshire được xây dựng theo chuẩn của Anh Quốc, là “chương trình nhập khẩu” hoàn toàn từ Đại học Bedforshire và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Ba năm đầu tiên, sinh viên học tại Việt Nam. Năm cuối, sinh viên có thể lựa chọn  chuyển tiếp sang Anh Quốc, hoặc có thể tiếp tục học tại Đại học Ngoại thương và lấy bằng cử nhân kinh doanh của Đại học Bedfordshire.

Trong năm học 2014 – 2015 vừa qua, các em sinh viên Khoá 5 chương trình Cử nhân Kinh doanh đã có những nỗ lực rất đáng khen ngợi trong học tập cũng như rèn luyện ngoại ngữ. Mặc dù yêu cầu của chương trình trước khi chuyển tiếp về điều kịên ngoại ngữ tối thiểu là IELTS 6.0, nhưng có nhiều em sinh viên đạt được kết quả cao hơn thế. Cụ thể, 4 em sinh viên được 7.0 IELTS và 8 em sinh viên đạt được 6.5 IELTS. Để biểu dương tinh thần học tập của các em sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế, PGS, TS. Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đã trao phần thưởng cho 7 em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và điểm IELTS cao nhất.

Đánh giá cao sự nỗ lực của các em sinh viên Trường ĐH Ngoại thương, Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire đã trao 76 suất học bổng dành cho các em sinh viên khóa 5 chương trình Cử nhân Kinh doanh với tổng trị giá học bổng lên tới 133.000 bảng Anh (tương đương 4 tỉ 655 triệu đồng). Sự động viên về cả vật chất lẫn tinh thần từ hai phía nhà trường sẽ trở thành hành trang cho các bạn sinh viên Khoá 5 Chương trình Cử nhân Kinh doanh tiếp tục hoàn thành năm cuối cùng của bậc cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Bedfordshire.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ: