Lễ bế giảng CT Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 3 liên kết với ĐH Meiho (Đài Loan)

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 28/3/2015, Khoa Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho 21 học viên của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Khoá 3) liên kết với trường ĐH Meiho (Đài Loan). Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Tham tán về Khoa học Kỹ thuật -  Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc (TECO), Hiệu trưởng Trường ĐH Meiho – GS Lin Shean Huei, GS Yeh Ron Chuen giảng viên đến từ trường ĐH Meiho, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương cùng các thầy cô giáo giảng dạy và quản lý chương trình.

Từ trái qua: TS. Tung-Yi Lee- Tham tán về Khoa học Kỹ thuật - Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc;

GS. Lin Shean Huei – Hiệu trưởng trường Đại học Meiho (Đài Loan);

GS. Yeh Ron Chuen – Giảng viên Đại học Meiho (Đài Loan)

Đại diện trường Đại học Ngoại thương: PGS,TS. Vũ Chí Lộc – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường

TS. Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế

Bắt đầu nhập học từ ngày 13/7/2013, học viên lớp EMBA3 đã tích luỹ được cho mình những kiến thức bổ ích thông qua nội dung giảng dạy của chương trình và những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt 20 tháng vừa qua. Với lộ trình đào tạo được thiết kế phù hợp cho mô hình vừa học vừa làm, các học viên không gặp nhiều khó khăn khi tham gia 10 môn học trên lớp và có cơ hội được đi khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp trong nước. Đây chính là điểm mạnh của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bởi chương trình giúp học viên có được cái nhìn thực tiễn và mở rộng mạng lưới quan hệ, áp dụng những kiến thức học được trên lớp vào môi trường kinh doanh thực tế và hỗ trợ được nhiều cho công việc hiện tại. Sau khi kết thúc chương trình, thành quả học viên nhận được không chỉ là một tấm bằng danh giá được công nhận tại Việt Nam và nước ngoài, mà còn bao gồm một hành trang tri thức tích góp được trong suốt 20 tháng vừa qua, là những trải nghiệm học tập trong môi trường năng động, sáng tạo và những kỉ niệm khó phai về tình thầy trò, tình bằng hữu và những mối quan hệ được thiết lập trong quá trình học tập tại Trường Đại học Ngoại thương.

Những thành công mà học viên đạt được sau khi tham gia chương trình chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo, quản lý mà chúng tôi luôn hướng đến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS, TS. Vũ Chí Lộc – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Ngoại thương

chúc mừng 21 tân Thạc sỹ của chương trình liên kết giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Meiho (Đài Loan)

GS. Lin Shean Huei – Hiệu trưởng Đại học Meiho (Đài Loan) phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Trường Thành (Công ty Kỹ thuật Hàng không VAECO)

thay mặt các Tân thạc sỹ cảm ơn lãnh đạo hai trường cùng tất cả các thầy cô giáo

Hiệu trưởng ĐH Meiho gạt dây mũ cho tân thạc sỹ từ bên phải sang bên trái để chứng nhận học viên đã hoàn thành khóa học và đạt được học vị thạc sỹ

Học viên rạng rỡ với tấm bằng thạc sỹ do trường ĐH Meiho cấp bằng

Quà lưu niệm khắc tên các tân thạc sỹ