Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp CT Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (khóa 5) liên kết với ĐH MEIHO (Đài Loan)

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 07/11/2015 vừa qua, Khoa Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn tốt nghiệp cho 42 học viên khóa 5 chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với trường ĐH Meiho (Đài Loan).

TS. Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế trao đổi với các Giáo sư ĐH Meiho (Đài Loan)

EMBA5 với 42 thành viên là lớp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có số lượng học viên đông nhất từ khóa đầu tiên tới nay với các học viên tới từ nhiều ngành nghề, tỉnh thành và độ tuổi khác nhau. Bắt đầu chương trình từ tháng 6/2014, trải qua hành trình kéo dài 20 tháng với 10 môn học trên lớp, 42 học viên khóa 5 chương trình Cử nhân Kinh doanh đã bảo vệ thành công bài luận văn của mình. Vì học viên đều là những người đã đi làm nên dù eo hẹp về thời gian nhưng tất cả đều cố gắng nghiên cứu và chuẩn bị luận văn kỹ càng. Các học viên phải viết luận văn theo format Hoa Kỳ, áp dụng phương pháp định lượng hoặc định tính cho nghiên cứu của mình. Học viên lựa chọn những đề tài gắn liền với công việc hoặc lĩnh vực của mình, vì vậy các luận văn này mang màu sắc cá nhân của từng học viên và có tính ứng dụng. Với sự chuẩn bị kỹ càng, 03 học viên đã đạt kết quả xuất sắc, điểm số đều từ 90/100 trở lên. Các học viên này bảo vệ luận văn và trả lời thành thục các câu hỏi của hội đồng đưa ra bằng tiếng Anh. Các học viên còn lại đều đạt yêu cầu của hội đồng tại buổi bảo vệ và sẽ tiếp tục sửa chữa luận văn theo góp ý của Hội đồng trong 3 tháng tới. Chương trình được các học viên đánh giá là chương trình phù hợp về thời gian, học phí. Đặc biệt hơn, qua mỗi khóa học, các học viên đều xây dựng được một mạng lưới liên hệ chặt chẽ trên toàn quốc để giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc.

Dự kiến lễ Tốt nghiệp và trao bằng của các học viên khóa 5 sẽ được tổ chức vào ngày 12/03/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

Các học viên lớp EMBA5 đang bảo vệ luận văn của mình

TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế công bố kết quả của buổi bảo vệ