KIẾN TẬP TẠI KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CÓ GÌ VUI

Cập nhật thứ ba, 14/11/2023

Vậy là trải nghiệm 03 ngày kiến tập của các bạn học sinh THPT Vinschool Ocean Park tại Khoa Đào tạo Quốc tế đã kết thúc. Thời gian có thể qua đi, nhưng những trải nghiệm thì vẫn còn đó, cùng nhau ôn lại một vài khoảnh khắc đặc biệt vừa qua nhé!

Các bạn học sinh trường Vinschool đã lần đầu được tiếp cận thực tế môi trường Đại học như hoá thân thành sinh viên với một chuỗi các hoạt động thú vị như:

Trải nghiệm lớp học môn Legal Culture

Tham gia Hội thảo định hướng nghề nghiệp Japan Job Fair 2023

Thử tài diễn án tại phòng Thực hành pháp luật cùng CLB Nhà tư vấn Luật

Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ sinh viên ngành Luật

Đóng góp ý kiến về việc tổ chức sự kiện cùng Liên chi Đoàn - Khoa Đào tạo Quốc tế

Lượn quanh ngóc ngách Ngoại thương cùng campus tour

Sau thời gian kiến tập, các bạn học sinh rất thích thú và mong muốn trở thành sinh viên chương trình Cử nhân Luật-Kinh doanh liên kết với ĐH Aomori Chuo Gakuin (Nhật Bản) tại Khoa ĐTQT. Chúc các em đạt được nguyện vọng của mình và hẹn gặp lại các em tại Ngoại thương nhé!