Kiểm định chất lượng của ĐH Bedfordshire tại Trường Đại học Ngoại thương

Cập nhật thứ năm, 17/05/2018

ĐH Bedfordshire (Anh quốc) hiện đang thực hiện Chương trình Cử nhân Kinh doanh và Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương. Theo yêu cầu của Cơ quan Quản lý chất lượng Giáo dục Đại học của Anh (QAA), hàng năm, ĐH Bedforshire phải tiến hành kiểm định, đánh giá lại nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tại nước sở tại .

Như thông lệ, ngày 15/05/2018,  Đoàn kiểm định chất lượng Đại học Bedfordshire (Anh quốc) dẫn đầu bởi GS.Mary Malcolm – Phó hiệu trưởng đã có chuyến làm việc tại Trường Đại học Ngoại thương. Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS.TS.Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, PGS.TS.Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế, TS.Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng Khoa Đào tạo quốc tế.

PGS.TS.Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương

GS.Mary Malcolm – Phó Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire, Anh quốc

Đoàn kiểm định chào xã giao và phỏng vấn trực tiếp Hiệu trưởng

về sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược phát triển chương trình liên kết đào tạo.

Buổi làm việc với lãnh đạo các phòng ban của Trường ĐH Ngoại thương

TS.Nguyễn Bình Minh trả lời các câu hỏi của Đoàn kiểm định

Ông Mark Thom – Chuyên gia đánh giá ngoài thuộc ĐH London School of Economic

phỏng vấn các cán bộ quản lý chương trình.

TS.Cao Đinh Kiên – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trả lời về kế hoạch phát triển đội ngũ giảng viên

Đoàn kiểm định có buổi làm việc với các Giảng viên của chương  trình liên kết đào tạo.

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, Đoàn kiểm định ĐH Bedfordshire đã phỏng vấn các  sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ đang theo học các chương trình liên kết trong bối cảnh ăn trưa thân mật, lắng nghe những chia sẻ của các sinh viên về quá trình học tập, phương pháp học tập hiện đại mà chương trình liên kết đào tạo đem lại, cùng những trải nghiệm khi theo học chương trình.

Đoàn kiểm định làm việc với sinh viên Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

GS.Mary Malcolm phỏng vấn các bạn sinh viên

Đoàn kiểm định ghé thăm thư viện, khu giảng đường, khu kí túc xá, nhà sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương.

Đoàn kiểm định kiểm tra phòng tự đọc của Trường ĐH Ngoại thương

Đoàn Kiểm định kiểm tra các đầu sách được lưu giữ tại thư viện

Đoàn kiểm định kiểm tra phòng đọc đa năng hiện đại của Trường ĐH Ngoại thương

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm định Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) đánh giá cao chất lượng chương trình liên kết đào tạo tại Trường Đại học Ngoại thương và sẽ gửi báo cáo kiểm định bằng văn bản về Trường Đại học Ngoại thương trong một tháng nữa.

Thông tin của Chương trình Cử nhân Kinh doanh và video về cuộc sống, học tập của các bạn sinh viên tại Trường ĐH Bedfordshire Anh Quốc đã được đăng tải trên website chính thức của trường: