HỘI TRẠI KINH DOANH - NƠI THỂ HIỆN TÀI NĂNG THEO CÁCH CỦA BẠN

Cập nhật thứ ba, 02/01/2024

Đã nhiều năm liền, Hội trại Kinh doanh được xem là “linh hồn của Dạ hội Giáng sinh”.
Nơi sinh viên được thể hiện bản sắc cá nhân, bản sắc văn hoá các quốc gia theo cảm nhận của riêng mình thông qua việc trang trí các gian trại.

Nơi sinh viên được thực hiện hoá một dự án kinh doanh từ lên ý tưởng, dự trù kinh phí, sản xuất sản phẩm, chiến lược truyền thông. Với số vốn được cấp chỉ 2tr/ gian trại, nhưng với tài năng kinh doanh nhạy bén của mình, có những trại mang về doanh thu 20tr chỉ sau nửa ngày “buôn bán”.

Sau quá trình chấm điểm hết sức công tâm đến từ các Ban giám khảo:
- PGS.TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Phòng Quản lý Đào tạo
- TS. Phùng Mạnh Hùng  - Trưởng phòng Phòng Quản lý Dự án
- ThS. Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường

Năm nay, trại Kinh doanh của những sinh viên nước bạn Lào đã xuất sắc dành giải nhất chung cuộc Hội trại kinh doanh với ý tưởng trang trí sáng tạo, thể hiện bản sắc văn hoá Lào hiện đại, và đặc biệt những món ăn ngon mang đậm truyền thống như nộm, xúc xích Lào, Khao Soi, xôi Khao Niew và vô vàn món ngon từ “xứ sở triệu voi”.