HÀNH TRÌNH VẠN DẶM BẮT ĐẦU TỪ BƯỚC CHÂN NHỎ BÉ

Cập nhật thứ sáu, 03/05/2024

Không có nhà quản lý tài ba nào không bắt đầu học những công việc giản đơn. Hãy cùng xem những “bước chân nhỏ bé” của các bạn sinh viên năm nhất - chương trình Quản trị Khách sạn và Nhà hàng trong môn học Food Culture and Aesthetic tại Nhà hàng Pháp Maison Vie:

  • Ảnh hưởng của văn hoá đến ẩm thực
  • Văn hoá ẩm thực thế giới và xu hướng mới
  • Giới thiệu các loại thịt và các phương pháp chế biến
  • Kỹ năng dùng dao, nĩa, thìa,…
  • Thực hành làm bánh
  • Cách nhận đơn và giới thiệu đồ
  • Xử lý các khiếu nại của khách

Những trải nghiệm nhỏ bé nhưng đáng giá. Sau môn học này, các em sẽ còn có 3 tháng thực hành tại các bộ phận: Buồng phòng, Lễ tân, Giám sát viên ở các khách sạn 5 sao.
Chúc các em “chân cứng đá mềm”, lĩnh hội được nhiều kiến thức trong quá trình học tập nhé! 

Hotline: 0976 604 719


 

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.426.853

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +84976604719
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/