Giáo sư Joshua K. Park - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge gặp gỡ và trò chuyện cùng Sinh viên Chương trình liên kết Cử nhân Quản trị Kinh doanh Việt - Hàn

Cập nhật thứ sáu, 15/04/2022

Ngày 13/04/2022 vừa qua, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) – GS. Joshua K. Park đã sang thăm và làm việc với ban lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương. Trong chuyến công tác lần này, GS. Park đã gặp gỡ, trao đổi và trực tiếp giảng dạy kĩ năng Đàm phán trong Kinh doanh cho sinh viên năm nhất chính khóa Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết Việt – Hàn.

Giáo sư Park giảng dạy Kĩ năng Đàm phán trong Kinh doanh cho sinh viên năm nhất Chương trình liên kết Cử nhân Quản trị Kinh doanh Việt - Hàn

Trong cùng ngày, GS. Park đã gặp gỡ và trò chuyện với hơn 80 sinh viên hiện đang theo học Chương trình liên kết Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Việt - Hàn tại Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương.

Chương trình mở đầu với phần múa truyền thống trong trang phục Hanbok do các em sinh viên Chương trình Cử nhân Việt – Hàn biểu diễn.

Các em sinh viên Chương trình liên kết Cử nhân Quản trị Kinh doanh Việt – Hàn biểu diễn văn nghệ chào mừng Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Solbridge

Trong buổi gặp gỡ, sinh viên có dịp chào hỏi và giới thiệu về bản thân với GS Park bằng Tiếng Hàn Quốc. Hai năm học tập trong Chương trình Cử nhân liên kết Việt – Hàn không chỉ giúp các em tích lũy thêm kiến thức về Kinh doanh thông qua việc học tập bằng Tiếng Anh, mà còn giúp các em học thêm một ngôn ngữ Tiếng Hàn để hỗ trợ cho việc chuyển tiếp sang học tập tại Hàn Quốc vào 2 năm tiếp theo.

Sinh viên chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng Tiếng Hàn Quốc

Sinh viên biểu diễn bài hát bằng Tiếng Hàn Quốc

Cũng trong buổi này, sinh viên đã có dịp chia sẻ về những khó khăn, thách thức cũng như thành tựu mình đạt được khi tham gia các cuộc thi quốc tế, từ đó bày tỏ mong muốn nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ từ Trường Solbridge.

Sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn, Khoa Đào tạo Quốc tế tham gia Cuộc thi Kế hoạch Kinh doanh Quốc tế tổ chức bởi Đại học Woosong, Hàn Quốc

Sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế Việt – Hàn , Khoa Đào tạo Quốc tế tham gia cuộc thi Private Equity Case do Trường ĐH Quản lý Singapore tổ chức

Là người đứng đầu Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge, GS Park khẳng định sẽ luôn tạo điều kiện và hỗ trợ các em sinh viên đang theo học Chương trình liên kết Cử nhân Quản trị Quốc tế Việt – Hàn tại Khoa Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương. Trường Solbridge có nhiều chính sách học bổng đa dạng dành cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt, đáp ứng các yêu cầu về điều kiện Ngoại ngữ và đặc biệt tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Thầy hy vọng các em sẽ tiếp thu thật tốt các kiến thức được đào tạo trong Chương trình tại Trường Đại học Ngoại thương và mong muốn sẽ sớm đón chào các em sang học tập tại Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge.

Giáo sư Joshua K. Park – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge trò chuyện cùng các em sinh viên Chương trình Cử nhân liên kết Quốc tế Việt – Hàn

Buổi giao lưu giữa Giáo sư Joshua K. Park – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) và các em sinh viên Chương trình liên kết Cử nhân Quản trị Kinh doanh Việt – Hàn kết thúc vào lúc 16h cùng ngày.